Home / Kiến thức sửa chữa tivi tại nhà / Cách chọn nơi thu mua tivi cũ hà nội giá cao

Cách chọn nơi thu mua tivi cũ hà nội giá cao

Bạn đang chán chường vì chiếc tivi của mình đã quá cũ, chất lượng hình ảnh không tốt lại còn cồng kềnh, chiếm diện tích hay chỉ đơn giản là bạn muốn nâng cấp chiếc tivi của mình, vậy để mua chiếc tivi mới thì chiếc tivi hiện tại phải xử lý thế nào đây? Sao bạn không thử tìm đến những chỗ thu mua tivi cũ tại Hà Nội để thanh lý chúng, giúp chúng ta có thêm chi phí để mua chiếc tivi mới?

Một chiếc tivi đã qua sử dụng hoặc có hư hỏng thì chắc hẳn những điểm thu mua tivi tại Hà Nộinày không thể nào mua chúng vào với giá như ban đầu chúng ta mua. Tuy nhiên, bạn có quyền lựa chọn những nơi đưa ra mức giá hợp lý cũng như các dịch vụ mà họ cung cấp nhằm mang đến sự tiện lợi cho chúng ta.
1. Chọn nơi thu mua tivi cũ với mức giá hợp lý:bạn nên tìm hiểu những điểm thu mua tivi cũ xem họ có thu mua được sản phẩm của chúng ta hay không, những thương hiệu nào họ sẽ thu mua, tình trạng hư hỏng như thế nào thì không thu mua nữa. Vì đối với một số tivi có dòng máy quá cũ thì một số điểm thu mua tivi cũ tại Hà Nội sẽ không tiếp nhận, do đó sẽ khiến bạn tốn thời gian và công sức hoặc bị ép giá thấp. Tốt nhất bạn có thể tìm cách dò giá hoặc tìm hiểu bảng giá tham khảo có sẵn của một số cửa hàng trên website chính thức của họ. Giá cả mà họ đưa ra phải dựa trên hãng sản xuất, tình trạng hư hỏng một cách rõ ràng.
đi mua tivi cũ giá cao
2. Các dịch vụ mà nơi thu mua tivi cũ tại Hà Nội cung cấp:Rất rất nhiều cửa hàng sẵn sàng đưa ra các dịch vụ hấp dẫn để chúng ta bán tivi cũ của mình cho họ. Bạn có thể lựa chọn những nơi cung cấp cho mình những dịch vụ phù hợp. Các dịch vụ phổ biến là:
– Dịch vụ thu mua tivi cũ tận nhà tại Hà Nội: với những chiếc tivi cũ quá to, quá cồng kềnh, việc vận chuyển ra cửa hàng để bán sẽ có khó khăn và tốn nhiều nhiều thời gian, chưa kể trường hợp bạn mang ra đó không được giá lại phải vận chuyển đến chỗ khác thậm chí chở về nhà. Những nơi thu mua tivi cũ sẽ không ngại đường xa và nhanh chóng đến địa chỉ mà bạn cung cấp. Vậy thì tại sao không tận dụng cửa hàng nào có dịch vụ này để tiết kiệm thời gian công sức của bản thân.
– Bên cạnh đó dịch vụ này cũng phải được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản chẳng hạn như chỉ cần gọi điện thoại là họ đến ngay, bất kể ngày thường, cuối tuần hay lễ tết.
– Đội ngũ kiểm tra, đánh giá thu mua tivi cũ cũng phải là những người có kinh nghiệm, uy tín để có thể đánh giá chính xác tình trạng của tivi, máy hư hỏng đến mức nào để đưa ra mức giá hợp lý nhất, không đánh giá hoặc nêu sai lỗi của tivi để chèn ép giá.
– Bên cạnh đó, một số cửa hàng thanh lý tivi cũ tại Hà Nội cũng có những chính sách như đổi tivi cũ lấy tivi mới. Bạn có thể tận dụng những chính sách này để thực hiện mong muốn đổi tivi mới cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên với những trường hợp này bạn cũng nên kiểm tra tivi một cách cẩn thận và tìm hiểu những chính sách bảo hành sau đó.
Với những dữ liệu trên chắc bạn cũng đã có thể tự mình lựa chọn những nơi thanh lý tivi cũ tại Hà Nội để an tâm bán chiếc tivi cũ của mình một cách nhanh gọn lẹ mà mức giá thành lại hợp lý rồi nhé!
MUA BÁN THANH LÝ TIVI CŨ Mạng Lưới Khắp TP.HÀ NỘI Phục Vụ Quý Khách 24/24 Hotline: 0906 115 666(zalo+viber).
Contact Me on Zalo
0906 115 666