Home / Trung tâm bảo hành tivi uy tín / Nên chọn trung tâm nào bảo hành sửa chữa tivi Sony uy tín tại Hà Nội?

Nên chọn trung tâm nào bảo hành sửa chữa tivi Sony uy tín tại Hà Nội?

Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Sony là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa uy tín chuyên nghiệp.

Là đơn vị chuyên bảo hành sửa chữa tivi Sony tại nhà, đến nay Trung tâm đã trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng sử dụng tivi Sony tại Hà Nội. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, Trung tâm đã gắn liền với sự phát triển của hãng điện máy Sony. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được huấn luyện trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu của Sony chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành nhanh, đáp ứng đúng đủ yêu cầu về kỹ thuật. Đồng thời, kỹ thuật viên của Trung tâm có trách nhiệm mang tới cho quý khách hàng tài liệu hướng dẫn sử dụng đúng cách, vệ sinh nhanh và các bảo dưỡng tivi đơn giản tại nhà.

trung tâm nào bảo hành sửa chữa tivi Sony

Trung tâm bảo hành dịch vụ tivi Sony có 20 cơ sở tại Hà Nội cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo hành tivi tốt nhất.

Khi gặp bất cứ sự cố nào về tivi, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn cách giải quyết hợp lý nhất. Với những thiết bị hết hạn bảo hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng có bảo hành.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của trung tâm điều hành dịch vụ tivi Sony:

1. Đối với thiết bị còn trong thời hạn bảo hành:

Bảo hành miến phí, trừ chi phí cần thiết – có sự nhất trí của khách hàng.

2. Đối với thiết bị hết thời hạn bảo hành:

– Trung tâm sẵn sàng sữa chữa, lắp đặt, thay mới linh kiện cho quý khách với chi phí hợp lý.

3. Các linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng.

4. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho mọi khách hàng.

Với tinh thần làm việc tận tụy, nhiệt tình, trung tâm bảo hành tivi Sony chuyên nghiệp rất vui lòng được phục vụ quý khách.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội

Là bộ phận chăm sóc khách hàng sau bán hàng, chúng tôi mong được giúp đỡ sử dụng và khắc phục sự cố các sản phẩm tivi của hãng Sony cung cấp. Khi bạn có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm cần tư vấn của chúng tôi, hãy gọi ngay số điện thoại 0906 115 666.

Trung tâm Bảo hành tivi Hà Nội và hoạt động độc lập và tạo kênh giao tiếp trực tuyến này nhằm giúp khách hàng dễ dàng được hỗ trợ hơn. Với các máy còn hạn bảo hành thì bạn có thể được hỗ trợ và xử lý sự cố tivi Sony tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện và phạm vi bảo hành

1. Thời gian bảo hành: Thời hạn bảo hành của mọi tivi hãng Sony là 24 tháng kể từ ngày mua, với một vài trường hợp cụ thể, thời hạn bảo hành có thể lên tới 36 tháng (nếu tivi của bạn thuộc diện này thì người bán hàng đã hướng dẫn bạn khi mua tivi)

2. Khu vực được bảo hành: Trung tâm hoạt động trên địa bàn Hà Nội (kể cả khu vực mới được sát nhập). Trung tâm còn liên kết các trung tâm lớn tại Hải Phòng và Bắc Ninh.

Với các khách hàng ở tình khác, cần tra cứu hệ thống bảo hành tivi Sony trên toàn quốc.

Chính sách & quyền lợi khách hàng sử dụng tivi Sony

  • – Khách hàng được tư vấn miễn phí và hướng dẫn từ xa qua điện thoại hoặc email.
  • – Được kiểm tra miễn phí tình trạng sản phẩm tại nhà và khắc phục các lỗi nhẹ về mạch, cài đặt, nguồn,…
  • – Các trường hợp có lỗi nặng về màn hình, vi mạch, hệ điều hành (với smart tivi), cao áp… chúng tôi cần phải mang về trung tâm để xử lý hoặc đổi máy mới cho quý khách.

Thông tin liên hệ Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Sony uy tín: Điện thoại: 0906 115 666

Contact Me on Zalo
0906 115 666