Home / Thay màn hình tivi giá rẻ / Có nên thay màn hình tivi giá rẻ không

Có nên thay màn hình tivi giá rẻ không

Contents

Có nên thay màn hình tivi giá rẻ không – Tivi bị vỡ màn hình trong, tivi bị kẻ sọc, ngang màn hình, tivi bị nứt màn hình vậy chúng ta có nên thay màn hình tivi giá rẻ hay không hãy cùng suativibk.com đi tìm hiểu nhé.

Đối với các dòng tivi 4k hiện đại như bây giờ thì vấn đề tivi bị hỏng hoặc vỡ hoặc nứt màn hình bên trong là điều không thể tránh khỏi nguyên nhân do sự cố hoặc do lỗi của nhà sản xuất chính vì vậy việc thay màn hình tivi có nên hay không và chất lượng của màn hình mới có đảm bảo hay không hãy cùng xem nhé.

Thay màn hình tivi mới có đảm bảo hay không ?

Đối với tivi thì giá màn hình chiếm tỉ lệ 2/3 giá thành cả 1 chiếc tivi. chính vì vậy màn hình được xem là trái tim của cả 1 chiếc vô tuyến. Khi hỏng màn hình thì 1 là thay tivi mới hoặc là thay màn hình mới.

Đối với các linh kiện được thay thế chúng tôi có các linh kiện chính hãng của tivi Samsung. Chúng tôi luôn luôn mong muốn các bạn sau khi sửa có thể sử dụng lại tivi một cách lâu dài nhất.

 

thay màn hình tivi sony

màn hình tivi chính hãng

 

Màn hình tivi mới có đảm bảo hay không đó là câu hỏi quen thuộc vài năm gần đây. Màn hình tivi mới tất nhiên đảm bảo 100% vì toàn là màn hình sản xuất chính hãng theo model của tivi từ 32inch đến 100inch từ smart tivi đến tivi màn hình cong đến tivi oled và qled.

Màn hình tivi mới có nhiều loại không ?

Màn hình tivi thì có rất nhiều loại tùy theo model của máy và hãng sản xuất. Chẳng hạn: màn hình tivi samsung , sony , LG ,.. Và rất nhiều màn hình tivi của các hãng khác có mặt trên thị trường

Khi thay màn hình tivi quý khách nên cung cấp:

 • Đầy đủ thông tin model
 • Thời gian mua
 • Tem sản phẩm tivi nhà mình để trung tâm có thể kiểm tra tình trạng hàng trong kho.

tivi samsung bị sọc màn hình

Thay màn hình tivi ở đâu thì đảm bảo chất lượng?

Hiện nay các dịch vụ thay màn hình tivi xuất hiện khá nhiều trên thị trường, trên facebook, trên youtube, trên một số kênh thương mại điện tử mà các bạn biết nhưng để tìm ra địa chỉ thay màn hình tivi chính hãng và uy tín thì rất khó

Vì khi thay xong có nhiều vấn đề cần lưu ý sau :

 • Còn chế độ bảo hành theo máy hay theo cá nhân
 • Tổ chức cung cấp đó
 • Hình ảnh có được sắc nét hay không
 • Màn cũ hay màn mới, có ảnh hưởng đến chất lượng hay không

Chính vì vậy khi quý khách cần thay Màn Hình Tivi Tại Nhà TP HÀ NỘI quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tiết kiệm thời gian cũng như hiệu qua hơn cho cả 2 bên.

Bảng giá thay màn hình tivi Samsung mới

Có nên thay màn hình tivi giá rẻ không ?

Như các bạn đã biết màn hình tivi chiếm 2/3 giá thành của 1 chiếc tivi vì vậy khi quý khách thay màn hình giá rẻ không chính hãng sẽ dẫn đến 1 số vấn đề sau

Cảnh báo khi thay màn hình giá rẻ

 1. Màn hình cũ đã được tái chế và sử dụng lại
 2. Chất lượng hình ảnh bị mờ , không rõ nét
 3. Màn hình sẽ nhanh bị hỏng ( kẻ sọc hoặc kẻ ngang )
 4. Không được bảo hành theo nhà sản xuất
 5. Tivi vào mạng sẽ bị đơ, thậm chí có nhiều điểm mù trên hình ảnh
 6. Tiền mất tật mang

Chính vì vậy quý khách nên lưu ý khi thay màn hình giá rẻ

thay màn hình tivi samsung tại hà nội

Thời hạn bảo hành khi thay màn hình tivi là bao nhiêu ?

Khi quý khách thay màn hình tivi chính hãng thì thời gian bảo hành sẽ từ 6 tháng cho đến 1 năm thậm chí hơn ( chỉ áp dụng tại suativibk.com )

Chính sách bảo hành theo tivi

Đối với các trường hợp tivi vẫn còn bảo hành nhưng bị va đập thì chúng tôi sẽ làm chương trình bảo hành theo máy tức là tivi nhà bạn còn bao nhiêu thời gian bảo hành thì chính sách của chúng tôi sẽ bảo hành theo hãng y như vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian bảo hành.

 

thay màn hình tivi sony

 

Trường hợp nếu màn hình không thể sửa chữa được:

Vui lòng truy cập trang: suativibk.com để thu lại được khoản tiền nhỏ có thể thay vì bán cho hàng sắt vụn.

Dịch vụ sửa tivi Samsung tại chỗ Bách Khoa chuyên:

 • Chuyên sửa tivi Samsung tại nhà, thay màn hình tivi chính hãng tại Hà Nội
 • Bảo hành tivi Samsung, Sony, LG tại nhà với hóa đơn và phiếu bảo hành của công ty
 • Bảo hành lâu dài và thợ sửa chữa đến trong ngày

Thay Màn Hình Tivi Tại Nhà Hà Nội của Bách Khoa là địa chỉ thay màn hình tivi chính hãng của trung tâm bảo hành tivi 4k tại khu vực HÀ NỘI. khắc phục hỗ trợ thay thế màn hình tivi bị hỏng, nứt, vỡ của các hãng SAMSUNG – SONY – LG.. từ 32inch đến 100inh của các tivi 4k, tivi màn hình cong, tivi oled, tivi Qled, Tivi mỏng.

Trung tâm sửa tivi Bách Khoa là nơi chuyên sửa tivi tại nhà Hà Nội, với đội ngũ chuyên nghiệp, bảo hành và sửa tivi tại nhà khi khách hàng có yêu cầu.

Contact Me on Zalo
0906 115 666