Home / Thay màn hình tivi giá rẻ / Có nên thay màn hình tivi

Có nên thay màn hình tivi

Contents

Có nên thay màn hình tivi giá rẻ không?

Tivi bị vỡ màn hình trong, tivi bị kẻ sọc, ngang màn hình, tivi bị nứt màn hình vậy chúng ta có nên thay màn hình tivi giá rẻ hay không hãy cùng Điện Tử Bách Khoa tìm hiểu.

Đối với các dòng tivi 4k hiện đại như bây giờ thì vấn đề tivi bị hỏng hoặc vỡ hoặc nứt màn hình bên trong là điều không thể tránh khỏi nguyên nhân do sự cố hoặc do lỗi của nhà sản xuất chính vì vậy việc thay màn hình tivi có nên hay không và chất lượng của màn hình mới có đảm bảo hay không hãy cùng xem nhé.

 

Bảng giá thay màn hình tivi Samsung mới

 

Thay màn hình tivi mới có đảm bảo hay không ?

Đối với tivi thì giá màn hình chiếm tỉ lệ 2/3 giá thành cả 1 chiếc tivi. chính vì vậy màn hình được xem là trái tim của cả 1 chiếc vô tuyến . khi hỏng màn hình thì 1 là thay tivi mới hoặc là thay màn hình mới.

Màn hình tivi mới có đảm bảo hay không đó là câu hỏi quen thuộc vài năm gần đây. màn hình tivi mới tất nhiên đảm bảo 100% vì toàn là màn hình sản xuất chính hãng theo model của tivi từ 32inch đến 100inch từ smart tivi đến tivi màn hình cong đến tivi oled và qled

Màn hình tivi mới có nhiều loại không ?

Màn hình tivi thì có rất nhiều loại tùy theo model của máy và hãng sản xuất. Chẳng hạn: màn hình tivi samsung , sony , LG ,.. Và rất nhiều màn hình tivi của các hãng khác có mặt trên thị trường

Khi thay màn hình tivi quý khách nên cung cấp:

 • Đầy đủ thông tin model
 • Thời gian mua
 • Tem sản phẩm tivi nhà mình để trung tâm có thể kiểm tra tình trạng hàng trong kho.

Bảng giá thay màn hình tivi Samsung mới

 

Thay màn hình tivi ở đâu thì đảm bảo chất lượng?

Hiện nay các dịch vụ Thay màn hình tivi xuất hiện khá nhiều trên thị trường, trên facebook, trên youtube, trên một số kênh thương mại điện tử mà các bạn biết nhưng để tìm ra địa chỉ thay màn hình tivi chính hãng và uy tín thì rất khó.

Khi thay xong có nhiều vấn đề cần lưu ý sau :

 • Còn chế độ bảo hành theo máy hay theo cá nhân
 • Tổ chức cung cấp đó
 • Hnh ảnh có được sắc nét hay không
 • Màn cũ hay màn mới, có ảnh hưởng đến chất lượng hay không

thay màn hình tivi samsung tại hà nội

Có nên thay màn hình tivi giá rẻ không ?

Như các bạn đã biết màn hình tivi chiếm 2/3 giá thành của 1 chiếc tivi vì vậy khi quý khách thay màn hình giá rẻ không chính hãng sẽ dẫn đến 1 số vấn đề sau.

 1. Màn hình cũ đã được tái chế và sử dụng lại
 2. Chất lượng hình ảnh bị mờ , không rõ nét
 3. Màn hình sẽ nhanh bị hỏng ( kẻ sọc hoặc kẻ ngang )
 4. Không được bảo hành theo nhà sản xuất
 5. Tivi vào mạng sẽ bị đơ, thậm chí có nhiều điểm mù trên hình ảnh
 6. Tiền mất tật mang

Chính vì vậy quý khách nên lưu ý khi thay màn hình giá rẻ

Thời hạn bảo hành khi thay màn hình tivi là bao nhiêu ?

Khi quý khách thay màn hình tivi chính hãng thì thời gian bảo hành sẽ từ 6 tháng cho đến 1 năm thậm chí hơn.

Đối với các trường hợp tivi vẫn còn bảo hành nhưng bị va đập thì chúng tôi sẽ làm chương trình bảo hành theo máy tức là tivi nhà bạn còn bao nhiêu thời gian bảo hành thì chính sách của chúng tôi sẽ bảo hành theo hãng y như vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian bảo hành.

 

thay màn hình tivi samsung tại hà nội

thay màn hình tivi Samsung – sửa tivi lg

Thay màn hình tivi Samsung chính hãng giá rẻ

Thay màn hình tivi Samsung

Màn hình là một bộ phận quan trọng của chiếc tivi. Và nó cũng có thể bị hỏng nghiêm trọng đến mức không thể sửa chữa. Trong trường hợp này, chúng ta cần thay thế một chiếc màn hình mới. Vậy cần lưu ý gì khi thay màn hình tivi Samsung ? Nên chọn đội thợ nào để giúp bạn thay một chiếc màn hình chính hãng?

Khi nào nên thay màn hình tivi Samsung?

Có 2 trường hợp màn hình tivi Samsung cần thay mới gồm:

– Tivi Samsung bị nứt, vỡ màn hình. Biểu hiện của tình trạng này là bạn sẽ thấy màn hình bị vỡ 1 góc; màn hình có những vùng sáng trắng còn vùng còn lại vẫn hiển thị bình thường. Nguyên nhân đến vỡ và phải thay màn hình tivi Samsung có thể do va chạm hoặc vận chuyển không đúng cách. Nhiều khi vì lý do nào đó bạn cần tháo vỏ máy nhưng thao tác không chuẩn cũng có thể làm vỡ màn hình.

 

thay màn hình tivi samsung tại hà nội

 

– Trường hợp thứ 2 là màn hình không hiển thị; hoặc có nhiều điểm chết và nhiều sọc. Dấu hiệu dễ thấy nhất là trên màn hình xuất hiện một; hoặc nhiều hơn các điểm có màu sáng hơn hoặc tối hơn so với các khu vực xung quanh. Nguyên nhân có thể là do hỏng bóng bán dẫn; do tivi được đặt quá gần các thiết bị khác như máy giặt; tủ lạnh…; do kê màn hình ở vị trí không cân bằng.

Khi các lỗi trên nghiệm trọng và không thể sửa tivi chúng ta cần thay màn hình tivi Samsung mới.

Contact Me on Zalo
0906 115 666