Home / Kiến thức sửa chữa tivi tại nhà / Trí tuệ nhân tạo, công nghệ Inverter cải tiến ở Tivi

Trí tuệ nhân tạo, công nghệ Inverter cải tiến ở Tivi

Trí tuệ nhân tạo, công nghệ Inverter cải tiến… là những công nghệ mới nhất đã bắt đầu có mặt trong tủ lạnh, tivi thông minh, máy giặt và robot quản gia của LG.

Tại sự kiện triển lãm công nghệ InnoFest 2017, LG lần lượt giới thiệu các nhóm sản phẩm điện tử gia dụng và tiêu dùng, trang bị những công nghệ mới nhất sẽ lần lượt ra mắt trong năm nay tại các thị trường. Trong đó, ấn tượng nhất là nhóm tivi cao cấp mỏng cỡ đồng xu, tủ lạnh thông minh tương tác đa năng, máy giặt, … và “robot tổng quản” với trí tuệ nhân tạo.

LG InnoFest là triển lãm thường niên tổ chức bởi LG Electronics nhằm trình diễn những công nghệ đột phá tích hợp trong các sản phẩm công nghệ điện tử gia dụng, thiết bị công nghệ sẽ ra mắt trong năm.

Sửa chữa tivi tại nhà nhanh chóng

Trung tâm bảo hành Tivi lcd tại Hà Nội trong khu vực bạn ở. Bất cứ khi nào bạn cần sự trợ giúp liên quan đến các sản phẩm như tivi mỏng ,tivi dầy.. chỉ cần nhập mã bưu điện và loại sản phẩm bạn sẽ tìm được Trung tâm bảo hành ủy quyền gần bạn nhất. Nếu bạn cần thêm trợ giúp hãy ghé thăm trang web của chúng tôi suativibk.com hoặc liên hệ với Trung tâm Dịch vụ khách hàng Trung tâm bảo hành sửa chữa TIVI LCD – LED – PLASMA uy tín tại Hà Nội. Sửa tivi tại Hà Nội sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Quý khách hàng đang sử dụng các sản phẩm TIVI LCD – LED – PLASMA , bị trục trặc, hư hỏng nỗi do trong quá trình sử dụng có những hiện tượng trên … xin vui lòng liên hệ trung tâm suativibk.com của chúng tôi để được sửa chữa tốt nhất. SỬA TIVI TẠI NHÀ Khi sửa tivi quý khách hàng sẽ được nhân viên.

Báo giá trước khi sửa chữa *CÁC HIỆN TƯỢNG THƯỜNG GẶP Ở TIVI LCD ; *PHẦN HÌNH ẢNH Hình ảnh chập chờn, Không màu, Hình ảnh bị co, Ảnh nhòa, Nhảyhình, Không hình *PHẦN ÂM THANH Âm thanh chập chờn, Không âm thanh, Âm lượng quá lớn, Có hình không có tiếng Sửa chữa nhanh, dịch vụ sửa chữa tại nhà phục vụ 24/7 h các ngày trong tuần. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Trung tâm bảo hành ,sửa tivi LCD với các lỗi sau:

Sửa chữa tivi tại nhà nhanh chóng uy tín nhất, lấy ngay

1. Bảo hành lỗi PANEL(màn hình LCD) – Hiện tượng trắng màn hinh – Kẻ xọc ngang dọc hay bị bóng chữ – Ảnh bị sai màu các nét chữ bi xé – Mất 1/3 hay 2/3 màn hinh không hiển thị được

2. Bảo hành lỗi CAO ÁP – Máy chạy 2-5s tự tắt – Màn hình thấy ảnh tối …..

3. Bảo hành lỗi BO KHIỂN – Hiện tượng không nhận tín hiệu từ máy tính. – Không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất – Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng. ….

4. Bảo hành lỗi NGUỒN – Hiện tượng cháy nổ cầu chì. – Bật máy không lên gì. – Bật máy 5-15 phút mới chạy ……Trung tâm bảo hành tivi lcd tại Hà Nội Gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà Quý khách sau 30 phút, báo giá trước khi sửa chữa, Hỗ trợ kỹ thuật & Sửa chữa 24/7. Chúng tôi làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Những lợi ích khi bạn sửa tivi tại nhà

– Chế độ bảo hành: Cam kết bảo hành dài hạn có hỗ trợ sau bảo hành.
– Chi phí và vận chuyển: Tiết kiệm khâu vận chuyển cồng kềnh trong việc mang tivi đi sửa, mức giá cạnh tranh có lợi cho khách hàng nhất trên toàn địa bàn Hà Nội
– Sự cố: Tránh được những rủi ro trong khi vận chuyển tivi.

Sửa tivi tại nhà chuyên làm các dịch vụ sửa tivi LG, Sony, Samsung… với tất cả các hãng khác chúng tôi đảm bảo mọi sửa chữa đạt chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình với mọi khách hàng. Liên hệ ngay với sửa tivi tại nhà để được khắc phục và sửa tivi LG, Samsung, Sony… tại Hà Nội nhanh nhất.

Contact Me on Zalo
0906 115 666