Home / Thông tin sửa chữa tivi tại nhà / Dịch vụ sửa chữa tivi tại hà nội Giá Rẻ

Dịch vụ sửa chữa tivi tại hà nội Giá Rẻ

 Bạn đang tìm kiếm một đơn vị SỬA CHỮA TIVI TẠI NHÀ chuyên nghiệp, uy tín, thợ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm ở khu vực Hà Nội?

1. Trung tâm sửa tivi BK. Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành tivi, sửa tivi tại nhà hà nội nhanh chóng hiệu quả, đảm bảo khắc phục hoàn toàn 100% hư hỏng.

2. Với phương châm kinh doanh “lợi ích của khách hàng chính là sự đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công” của trung tâm sửa chữa tivi tại nhà BK.

3. NGUYÊN TẮC làm việc CÔNG KHAI – MINH BẠCH “Không sửa không lấy tiền”. Báo đúng bệnh – đúng giá – hoàn toàn miễn phí với các bệnh nhẹ – Không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng, chỉ ở Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi tại nhà BK.

4. LINH KIỆN thay thế cho tivi được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, Đúng tính năng kỹ thuật như linh kiện cũ. Tuyệt đối không thay thế linh kiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất Lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

5.  BẢO HÀNH dài hạn có tem mác rõ ràng và thời gian bảo hành cụ thể. Và điều quan trọng nhất, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, bằng chất lượng dịch vụ cũng như tư vấn tận tình, thấu đáo.

5. GIÁ CẢ: Đảm bảo báo đúng giá dịch vụ và linh kiện thay thế. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Chúng tôi chỉ nhận tiền công khi quý khách thực sự hài lòng.

Hướng dẫn tự học sửa chữa tivi tại nhà

Trung tâm bảo hành, sửa chữa tivi tại nhà BK hy vọng là địa chỉ sửa tivi tại nhà hà nội tốt nhất, giá cả hợp lý! đem đến sự hài lòng cho khách.

Lưu ý: Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa. Linh kiện >>> thay thế chính hãng.
_ với Kỹ sư điện tử nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm, Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Sửa chữa bảo hành tại nhà với giá cả phải chăng.giari quye

  • Đến tận nhà khách hàng để sửa chữa ( sửa chữa tivi tại nhà khách hàng)
  • Sửa chữa nhanh gọn, giá rẻ, gọi là đến ngay.
  • Kiểm tra & báo giá trước khi sửa chữa,.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành linh kiện thay thế.

Thiết bị điện tử, điện lạnh nói chung thời gian sử dụng có lâu hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách sử dụng của chúng ta. Thông thường tivi có tuổi thọ trung bình là từ 20 đến 30 năm. Chỉ cần ít phút tìm hiểu là bạn góp phần rất lớn trong việc làm tăng tuổi thọ của tivi nói riêng và còn tránh được các tác hại, và tình trạng chập điện nguy hiểm, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng những thiết bị có kết nối với điện. Trung tâm dịch vụ 0906.115.666 sẽ giúp bạn trong trường hợp không may tivi nhà bạn gặp sự cố hoặc lỗi kỹ thuật.

Bạn muốn sửa chữa tivi tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0906.115.666 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà.

Contact Me on Zalo
0906 115 666