Home / Thông tin sửa chữa tivi tại nhà / Dịch vụ sửa tivi đạt chuẩn tốt

Dịch vụ sửa tivi đạt chuẩn tốt

Dịch vụ sua chua tivi tai nha Hà Nội với đội ngũ khoa học viên giỏi giàu kinh nghiệm tư vẫn miễn phí cho quý khách và báo giá trước khi sửa chữa…..

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỦA TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA
Với đội ngũ kĩ sư, thợ kĩ thuật đông đảo, năng động, kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, giờ đây trung tâm đang là một địa chỉ tin cẩn của những hộ gia đình , các cơ quan, trường học trên địa bàn hà nội.
Để đáp lại sự yêu mến của khách hàng trung tâm điện tử bách khoa đã và đang không giới hạn tìm hiểu, nghiên cứu sửa chữa những công nghệ mới nhất đang nỗ lực nhanh chóng trên thương trường như TIVI, AMPLY, LOA – DÀN, LÒ VI SÓNG.
Với những công nghệ mới xung quanh đòi hỏi chuyên môn thì những trang vật dụng đo, và tính toán sửa chữa cũng rất quan trọng. Trung tâm chúng tôi hiện đã nhập đầy đủ những trang đồ vật tiên tiến và hiện đại, để phục vụ công việc tốt, trả lại cho đa số những sản phẩm điện tử lỗi sự tuyệt vời nhất có thể.

Dịch vụ sửa chữa tivi chuyên sửa các lỗi như sau

Lỗi do nguồn hư: cách nhận biết là khi chúng ta mở tivi mà nguồn không hiển thị, đang hoạt động mà tắt đi đột ngột, hoặc do đèn báo nguồn không sáng.

Lỗi do cao áp: Hiện tượng là màn hình tivi cảm thấy tối màu không được rõ và sáng, khi bật màn hình tivi có hiện tường màu ngang sau đó mới sáng màn hình, tình trạng có tiếng nhưng không hiển thị hình ảnh hoặc do có hiển thị điểm sáng và điểm tối không đều nhau.

Lỗi bo khiển: Tình trạng máy này là do không nhận được tín hiệu, không nhận được độ phân giải, chức năng điều khiển màn hình mất dần, màu sắc lẫn lộn.

Lỗi Panel: Hiện tượng trắng bệt màn hình, hình ảnh mờ, kẻ sọc dọc và sọc ngang trên màn hình, chỉ hiển thị 1 nữa hình ảnh đang xem.

Hiện trung tâm sửa chữa tivi tại nhà đang nỗ lực các dịch vụ sau:

sua chua tivi tai nha

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà người mua.
– Dịch vụ bảo trì & SỬA CHỮA ủy quyền những hãng SONY, SAMSUNG, PANASONIC, LG, SHARP tại nhà người mua.
– Dịch vụ sắm – BÁN trao đổi đồ cũ mới tại nhà quý khách.
– Dịch vụ hỗ trợ để giải đáp thắc mắc chọn mua sản phẩm phù hợp.
mọi tất cả ý kiến và thắc mắc của quý khách hãy contact với trung tâm.
Xin hãy vui lòng nhấc máy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất……!
Phục vụ nhanh 24/24 khắp địa bàn Hà Nội – Báo giá trước lúc sửa chữa
tư vấn công nghệ & Sửa chữa 24/24
Sửa tivi tại hà nội Liên hệ: 0906 115 666
(Trung tâm cung cấp việc đa số các ngày lễ và T7&CN)
Rất mong được phục vụ quý người dùng !

Contact Me on Zalo
0906 115 666