Home / Tư vấn về tivi / Điểm mạnh của Tivi có kết nối mạng

Điểm mạnh của Tivi có kết nối mạng

Sự tiện ích tuyệt vời của Tivi có kết nối mạng mà bạn nên biết.

Bước vào thế kỷ 21, đời sống vật chất của mọi người được cải thiện. Nhu cầu sử dụng những thiết bị nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của người dân khá cao. Trong đó, smart Tivi là một thiết bị mà bất cứ nhà nào cũng sở hữu. Bạn có biết vì sao nên kết nối mạng cho dòng Tivi thông minh thế hệ mới chưa ? Một chiếc smart Tivi có kết nối mạng sẽ có rất nhiều tiện ích và một trào lưu mới mà có thể bạn chưa biết.

Nhiều người dùng thường cho rằng đa số tivi kết nối mạng được (Internet tivi, Smart tivi) đều có mức giá cao. Tuy nhiên, thực tế thì có nhiều mẫu tivi kết nối mạng giá khá rẻ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua.

Ngoài ra Tivi có hỗ trợ tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi. Do đó, bạn có thể thoải mái chia sẻ với mọi người, để thưởng thức các nội dung yêu thích trên màn ảnh rộng tivi. Ngoài ra, tivi cũng cho phép bạn kết nối với chuột, bàn phím để thao tác, nhập chữ, số trên tivi dễ dàng hơn

Giao diện Android trên Smart tivi Toshiba

Tivi được kết nối mạng

Ví dụ : Internet tivi TCL D2790 có các tính năng kết nối phổ biến như: kết nối USB, kết nối tivi với laptop qua cổng HDMI, kết nối tivi với đầu đĩa, dàn máy qua cổng AV…

Điểm mạnh của Tivi có kết nối mạng

  • Truy cập vào tất cả các trang báo mạng, xem tin tức. Cỡ chữ, hình ảnh luôn được tối ưu phù hợp với những người lớn tuổi. Các trang báo được hiện thị như trên điện thoại của bạn.
  • Vào facebook, zalo, sky để trò chuyện với người thân bạn bè. Có hỗ trợ tính năng nghe gọi như điện thoại
  • Sử dụng những ứng dụng zingmp3 nghe nhạc, youtube xem video trực tuyến. Các trò chơi giải trí, nhiều chương trình hữu ích dành cho trẻ em. Hình ảnh sống động, độ nét cao gây sự thích thú cho trẻ em.
  • Các trò chơi hấp dẫn phải có kết nối mạng.
  • Truy cập vào các trình duyệt như google, cốc cốc, ứng dụng tiện ích cần thiết cho mọi người.
  • Các phần mềm học tiếng anh cho con bạn ngay trên tivi tạo sự hứng thú cho con trẻ
  • Ngoài ra còn có một số điểm mạnh khác

Hướng dẫn cách kết nối mạng cho Tivi

Bước 1: Chọn nút menu trên remote → bảng chọn menu xuất hiện→ chọn tiếp vào mạng → chọn tiếp mạng trong bảng chọn.

Bước 2: Trong menu mạng chọn vào phần cài đặt mạng.

Bước 3: Trong mục cài đặt mạng bạn chọn wifi muốn kết nối.

Tivi đã được cài đặt mạng

Bước 4: Chiếc tivi của bạn đã được kết nối mạng Internet. Quá đơn giản đúng không chỉ 3 bước đơn giản bạn có thể cảm nhận được sự thú vị của tivi khi có kết nổi mạng. Và bạn có thể khám phá chiếc Tivi của mình. Bạn có thể sử dụng các tính năng tuyệt vời ngay trên tivi mà không tốn nhiều thời gian của bạn.

Thế giới công nghệ hiện đại lên ngôi các tính năng ưu việt được áp dụng với tivi. Đây là thành quả lớn cho ngành điện tử. Phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng về mọi mặt. Sở hữu một chiếc Tivi có kết nối mạng là bạn đã mang cả thế giới vào chính ngôi nhà của bạn.

Contact Me on Zalo
0906 115 666