Home / Chuyên đề sửa chữa tivi tại nhà / Hướng dẫn chi tiết về sửa chữa tivi tại nhà

Hướng dẫn chi tiết về sửa chữa tivi tại nhà

Điện tử – Điện lạnh là những thiết bị ngày càng quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia đình, đặc biệt là vào mùa hè như hiện nay. Chính vì vậy, sẽ thật bất tiện nếu một ngày các thiết bị ấy bị lỗi, hư hỏng. Nhấc máy liên hệ Gọi Thợ ngay để được kiểm tra và sửa chữa tivi tại nhà nhanh chóng nhất.

Cũng giống như các mối quan hệ cá nhân, đồ điện tử như tivi được chế tạo để để có thể sử dụng trong nhiều năm. Tại một số thời điểm, ta vẫn phải trả lời một số câu hỏi quan trọng: Liệu đồ điện tử tivi có còn giá trị để ta dành thời gian, tiền bạc để sửa chữa tivi tại nhà hoặc ta phải khôn ngoan để chia tay và thay bằng một món đồ mới.

Nói chung, các quyết định về việc không sửa chữa thiết bị được đưa ra khi ta phải chi đến hơn một nửa giá trị của thiết bị cho sửa chữa so với giá của một thiết bị mới, thêm vào đó luôn có các chương trình khuyến mại với các thiết bị mới được bổ sung các tính năng mới.

Như vậy có nghĩa là bạn có thể dễ dàng quyết định mua mới. Nhưng trước khi bạn chi tiêu tiền vào một thiết bị mới, hãy tham khảo một số hướng dẫn hữu ích của sửa chữa tivi tại nhà dưới đây để giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng.

sửa tivi tại hà nội

1. Thiết bị có còn thời gian bảo hành?

Bạn hãy đọc các điều khoản và điều kiện trong tài liệu bảo hành của nhà sản xuất và kiểm tra xem thiết bị của bạn có còn thời hạn bảo hành hay không. Hầu như các hãng sẽ bảo hành một vài năm, nhưng một số thiết bị quan trọng sẽ được bảo hành lâu hơn nữa. Vì vậy, bạn cần lưu lại tài liệu bảo hành để biết chi tiết mà thường chúng ta hay bỏ qua.

2. Hãy tham khảo ý kiến của các trung tâm chăm sóc khách hàng chính hãng.

Bạn may mắn nếu thiết bị của bạn đang được bảo hành và có thể sẽ không mất chi phí gì để sửa chữa tivi tại nhà. Thậm chí nếu may mắn không đứng về phía của bạn, chúng tôi cũng khuyến khích bạn gọi tới các bộ phận dịch vụ khách hàng và thảo luận về các vấn đề thiết bị của bạn gặp phải. Đôi khi các kỹ thuật viên có thể giúp bạn khắc phục sự cố miễn phí qua điện thoại. Nếu không, bạn có thể yêu cầu họ cho lời khuyên và tìm thợ sửa chữa uy tín.

3. Bạn vẫn còn phân vân giữa sửa chữa hoặc thay thế?

Sau khi trao đổi với trung tâm dịch vụ khách hàng, tham khảo ý kiến các chuyên gia, nếu bạn vẫn không chắc chắn liệu nên sửa chữa thiết bị hoặc cho đi và sắm một cái mới, sửa chữa tivi tại nhà giới thiệu vài quy tắc trước khi bạn có quyết định cuối cùng.

Chi phí sửa tivi tại nhà

• Quy tắc 50% – Bạn nên tập trung vào xem xét tổng sửa chữa thiết bị bao gồm chi phí dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà và chi phí cho bộ phận phải thay thế. Một số thợ sửa chữa cố ý đưa ra mức giá dịch vụ thấp để thuyết phục bạn, nhưng có thể bạn sẽ phải trả rất nhiều khi nói đến chi phí mua bộ phận bị hỏng. Vì vậy, nếu tổng số là hơn 50% chi phí của việc mua một sản phẩm mới, bạn không nên sửa chữa. Hãy mua cho mình một thiết bị mới để thay thế.

• Quy tắc trung bình – Thiết bị cũ càng tiêu tốn nhiều năng lượng để hoạt động (điện, xăng …) và cũng mất nhiều chi phí để sửa chữa các thiết bị lớn tuổi. Máy rửa bát, lò vi sóng và điều hòa (máy lạnh) có tuổi thọ khoảng 9-10 năm. Nồi cơm điện, tủ lạnh và máy sấy có thể sử dụng đến 13-15 năm. Vì vậy, nếu thiết bị của bạn đã có tuổi hoặc là sắp đến giai đoạn hết khấu hao, bạn hãy thay thế nó đây là lựa chọn an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng.

• Tự sửa chữa tivi tại nhà – Nếu bạn không muốn mất tiền vào việc sửa chữa cũng không phải mua một sản phẩm mới, thử tay nghề của bạn và tham khảo một số mẹo thủ thuật, nhanh chóng và cố gắng giải quyết vấn đề của bạn. Hãy nhớ rằng, đôi khi những gì một cây kim có thể làm, một thanh kiếm có thể không.

Thiết bị gia dụng làm cho cuộc sống của bạn và gia đình trở nên đơn giản hơn nhiều, và bạn dường như cũng nhận ra các giá trị của nó. Bạn cũng biết rằng bạn không đủ thời gian để làm tốt mọi thứ cùng lúc. Hiện tại có những chuyên gia, thợ sửa chữa có thể giúp bạn khi bạn đang gặp khó với các thiết bị tại nhà của bạn, họ chắc chắn biết cách làm thế nào để sửa chữa các thiết bị của bạn.

Vì vậy, thời gian tới nếu bạn có nhu cầu sửa chữa tivi tại nhà, hãy tham gia Bách Khoa để yêu cầu, tìm các chuyên gia, thợ sửa chữa uy tín. Chúng tôi luôn có người nhiều kinh nghiệm: thợ sửa chữa điện, thợ sửa chữa nước, thợ sửa chữa điều hòa, thợ mộc và người làm các dịch vụ tại nhà khác với các giải pháp hiệu quả để bạn so sánh, chọn thuê với mức giá hợp lý.

 Những kiến thức cơ bản về Tivi LED

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa tivi Hà Nội

– Cam kết sửa chữa tivi hoạt động bình thường, không  thu thêm bất kể các hình thức thu phí nào.

– Hoàn trả 100% thành tiền khi khách hàng phát hiện ra các linh kiện thay thế không phải chính hãng.

– Bảo hành 06-12 tháng các lỗi bị hỏng hóc, các linh kiện thay thế.

– Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho bạn mọi thắc mắc của khách hàng với mọi lúc mọi nơi

Ngay khi bạn cần, chúng tôi có nhà cung cấp sửa chữa tivi tại nhà

1. Chọn dịch vụ mà bạn muốn đặt

Trả lời các câu hỏi để chúng tôi hiểu rõ hơn bạn cần gì

2. Nhận báo giá miễn phí từ nhà cung cấp

Trong vòng 1h bạn sẽ nhận được tới 5 báo giá từ các nhà cung cấp đã được xác thực

3. Thuê nhà cung cấp

So sánh nhà cung cấp và chọn một người phù hợp. Đừng quên đánh giá khi hoàn thành công việc.

Contact Me on Zalo
0906 115 666