Home / Thay màn hình tivi giá rẻ / Sửa chữa màn hình tivi samsung 49 inch màn hình cong giá bao nhiêu

Sửa chữa màn hình tivi samsung 49 inch màn hình cong giá bao nhiêu

Sửa chữa màn hình tivi samsung 49 inch màn hình cong giá bao nhiêu. Giá thay màn hình tivi samsung 49 ich dao động từ 3.500.000 – 6.500.000.

Tivi sử dụng lâu ngày cũng sẽ bị lỗi do vậy nếu gặp phải tình trạng như sau các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline của trung tâm 0906 115 666. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình và cung cấp giải pháp tốt nhất tùy vào từng loại bệnh mà tivi bạn đang gặp phải.

 

Bảng giá thay màn hình tivi Samsung mới

Sửa chữa màn hình tivi samsung 49 inch màn hình cong giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Bệnh do nguồn: dấu hiệu nhận biết là bật tivi nhưng không lên, đang chạy rồi tự tắt, khởi động khoảng 5-10 phút mới chạy hay không có đèn báo nguồn.

Bệnh cao áp: dấu hiệu nhận biết là màn ảnh cảm thấy tối, khi bật màn hình thấy màu đỏ gạch một lúc mới sáng hình, có những điểm sáng hoặc điểm tối, hiện tượng tivi có tiếng nhưng không có ánh sáng.

Bệnh bo khiển: cách để nhận biết được lỗi này có thể là không nhận được tín hiệu từ máy tính, độ phân giải không nhận, các chức năng điều khiển ở màn hình bị mất dần, sai chế độ màu rõ rệt, đèn báo nguồn ở trạng thái màu vàng

Bệnh Panel: trắng màn hình, ảnh mờ mờ ( Sony, Samsung và LG thường hay gặp), các kẽ sọc ngang, sọc dọc, màn hình chỉ hiển thị 1 phần.

 

thay màn hình tivi samsung tại hà nội

 

Các mặt hàng của Công ty nhận sửa chữa:

Tivi của các hãng nước ngoài… Của các hãng có thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới và trong nước như Samsung, Panasonic, Sanyo, LG, Sony, Toshiba, General, Mitsubishi, …
Về giá cả: Giá luôn cạnh tranh và rất linh hoạt và có nhiều chương trình khuyến mãi.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật:
Tay nghề giỏi – chuyên nghiệp . Kịp thời, nhiệt tình, chu đáo.
Đặc biệt, Điện Tử Bách Khoa chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, sửa chữa..

Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Samsung tại Hà Nội “linh kiện phụ kiện chính hãng trung tâm Samsung” Hỗ trợ nhanh chóng tận nhà, phục vụ 24/7.
thay màn hình tivi samsung tại hà nội
Tất cả các yêu cầu sửa chữa, bảo hành tivi Samsung do khách hàng cung cấp đều được chúng tôi tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Chúng tôi sẽ điều động đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề tới ngay địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm tra, khắc phục sự cố.
thay màn hình tivi samsung
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của chúng tôi, xin vui lòng phản ánh trực tiếp đến sửa tivi của Điện Tử Bách Khoa..
Contact Me on Zalo
0906 115 666