Home / Tin tức / Mua thanh lý tivi cũ hỏng

Mua thanh lý tivi cũ hỏng

Mua thanh lý tivi cũ hỏng cam kết không ép giá, không hạ giá sản phẩm. Thu mua tất cả tivi cũ thanh lý. Giao dịch nhanh gọn tận nhà khách hàng. Thanh toán trực tiếp ngay khi thoả thuận. Sẵn Sàng Có Mặt Mọi Lúc. Mua bán tận nhà KH. Thua mua Giá Cao. Thanh Toán Trực Tiếp.

Hãy liên hệ ngay với suativibk.com – Bách Khoa chuyên thu mua tivi cũ tại nhà giá tốt nhất, mua thanh lý tivi cũ hỏng uy tín nhất thị trường hiện nay.

mua tivi cũ hỏng

Mua thanh lý tivi cũ hỏng tại Hà Nội

Thu mua giá cao, không ngại xa, kĩ thuật tới tại nhà khách hàng định giá sản phẩm rồi thỏa thuận hai bên giá cả hợp lý. Với các dòng máy LCD, PLASMA, LED trung tâm đang thu mua số lượng lớn với tất cả các loại máy như 32,37, 40,42, 49, với giá cao. TIVI đã hỏng hoặc qua sửa chữa, vỡ màn hình hay lỗi bo mạch. Dòng máy CRT ( máy dày) thu mua số lượng có hạn, nhưng tùy thuộc vào hình thức và chất lượng cuả máy, trung tâm chúng tôi cũng nhập với gía cao, tại nhà khách hàng. Với các loại tivi quán game trung tâm chúng tôi thu mua trọn bộ tất cả các loại máy hỏng , máy còn hoạt động, máy đã qua sửa chữa, với giá cả thỏa thuận hợp lý nhất cho khách hàng.

mua tivi cũ hỏng

Mua thanh lý tivi cũ hỏng

Thu mua tivi cũ giá cao, không ngại xa, kĩ thuật tới tại nhà khách hàng định giá sản phẩm rồi thỏa thuận hai bên giá cả hợp lý. Với các dòng máy LCD, PLASMA, LED trung tâm đang thu mua số lượng lớn với tất cả các loại máy như 32,37, 40,42, 49, với giá cao. TIVI đã hỏng hoặc qua sửa chữa, vỡ màn hình hay lỗi bo mạch. Dòng máy CRT ( máy dày) thu mua số lượng có hạn, nhưng tùy thuộc vào hình thức và chất lượng cuả máy, trung tâm chúng tôi cũng nhập với gía cao, tại nhà khách hàng. Với các loại tivi quán game trung tâm chúng tôi thu mua trọn bộ tất cả các loại máy hỏng , máy còn hoạt động, máy đã qua sửa chữa, với giá cả thỏa thuận hợp lý nhất cho khách hàng.

có dịch vụ thu mua tivi cũ hỏng

Thu mua thanh lý tivi cũ giá cao

Bạn đang cần bán tivi cũ?

Bạn đang cần tìm cửa hàng thu mua tivi cũ uy tín tại nhà Hà Nội?

Lý do bạn tin tưởng giao bán tivi cũ cho chúng tôi?

  • Thẩm định giá nhanh chóng, mua đúng giá, mua tại nhà, không mất phí vận chuyển
  • Giá cả thu mua dựa trên thương hiệu của từng hãng, kích cỡ, tình trạng hiện tại của tivi, theo giá thị trường, không kì kèo bớt giá.
  • Giao tiền ngay đầy đủ thủ tục nhưng nhanh gọn, có hóa đơn ( nếu khách hàng yêu cầu)
  • Không để khách đợi lâu, không ngại khó ngại xa, phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ bất  kì khi nào bạn cần
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tháo dỡ nhanh gọn, thái độ nhiệt tình vui vẻ, trung thực tạo niềm tin và sự thoải mái cho khách hàng.

mua tivi cũ hỏng tại Hà Nội

Công ty chúng tôi thu mua tivi cũ giá cao bao gồm:

  • Thu mua tất cả các dòng máy và thương hiệu: Tivi Samsung, tivi LG, tivi Toshiba, tivi Panasonic, tivi Sharp, tivi TCL, tivi…
  • Thu mua tivi cũ tất cả các dòng máy: Smart tivi, Led tivi, tivi 4K, tivi 3D, LCD, Plasma, màn hình phẳng, màn hình cong…..
  • Thu mua tivi cũ tất cả các kích cỡ: 24 inch, 32inch, 40inch… đến 100 inch.
  • Thu mua tivi cũ tận nơi tại nhà Hà nội và các tỉnh lân cận tivi đã qua sử dụng đời cũ hay mới
  • Thu mua tivi cũ tận nơi không bao giờ hạn chế số lượng, thu mua – thanh lý của gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, giảng đường,…

Mua tivi cũ hỏng tại Pháp Vân

Chuyên mua thanh lý tivi cũ hỏng

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã tạo được uy tín chất lượng đến những khách hàng khó tính nhất. Với nhà phân phối hàng “uy tín – chất lượng” và phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi luôn đem đến sự yên tâm về chất lượng và giá cả cho khách hàng.

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa là nhà phân phối kinh doanh trực tuyến các sản phẩm điện tử, điện lạnh, với phương châm luôn xây dựng hệ thống giảm thiểu chi phí phụ trội để giảm giá thành sản phẩm xuống thấp nhất. Với những nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ nhân sự tại suativibk.com các sản phẩm đã được giảm giá tới mức thấp nhất đảm bảo lợi ích của người mua hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn khách hàng đã đặt niềm tin vào Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa. Đội ngũ nhân viên nhiêu năm kinh nghiệm tại suativibk.com sẽ nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Tham khảo sửa tivi tại nhà

Contact Me on Zalo
0906 115 666