Home / Tư vấn về tivi / So sánh đánh giá một vài hãng tivi tại việt nam

So sánh đánh giá một vài hãng tivi tại việt nam

Contents

(sửa tivi) – Hướng dẫn so sánh đánh giá một vài hãng tivi hiện đang bán tại việt nam: Chất lượng và giá bán của các hãng này.

1. Tivi hãng Asanzo

Cùng đánh giá tivi asanzo có tốt không, có nên mua không ? 

Ansanzo là của nước nào ? có tốt không ? Đó là câu hỏi dĩ nhiên gặp khá nhiều khi tôi tư vấn cho khách hàng không am hiểu gì về tivi thường đặt câu hỏi hoài nghi là vậy. Tuy nhiên khi tôi tư vấn là bất ngờ sẽ mua ngay tivi hãng asanzo mà không còn ngần gì nữa. Vì đây là hãng tivi giá tầm vừa tiền, tính năng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Giới thiệu với bạn là tivi Asanzo là thương hiệu điện tử Việt Nam ra mắt hồi năm 2014 nhằm đáp ứng các mặt hàng mặt hàng tivi, máy lạnh và một số sản phẩm điện gia dụng như nồi cơm điện, máy xay sinh tố… Phân khúc mạnh nhất mà asanzo hướng đến là giá bình dân, khá mềm khá dễ chịu dành cho người thu nhập trung bình, thấp để họ tự do mua hàng không nghĩ ngợi quá nhiều về tài chính. Đây là truyết lý mà asanzo đang được người Việt ủng hộ.

Chẳng hạn chỉ với khoảng 2 triệu rưỡi, bạn đã có thể sở hữu Tivi Asanzo 25 inch 25T350, hay Tivi Asanzo 32 inch 32S510T2 thì có mức giá khoảng trên dưới 3 triệu rưỡi… Hiện nay sanzo đã có những mẫu tivi đầy đủ mọi tính năng thông minh với mức giá cao từ 10-40 triệu như : tivi 4K màn hình cong SU65S8 (internet, DVBT2) , smart tivi Led Asanzo 65 inch full HD,…

chọn tivi led nền

2/ Tivi hãng Panasonic

Cùng đánh giá tivi panasonic có tốt không, có nên mua không ?

Tivi hãng panasonic là của Nhật bản có từ lâu đời, các tính năng, công nghệ,.. sánh ngang tầm với sony tuy nhiên do không chú trọng trong việc PR marketting mà người dùng ít tiềm kiếm đến hãng panasonic như hiện nay.

Hai sản phẩm nổi bậc cuối năm 2017 là tivi panasonic 49 inch th 49dx400v , tivi panasonic 32 inch th 32ds500v giá đều rơi vào dưới 10 triệu. Do vậy bạn tha hồ lựa mua.

3. Tivi hãng Toshiba

Cùng đánh giá tivi Toshiba có tốt không, có nên mua không ?

Đặc điểm nổi bậc của Toshiba đó giá, giá không cao mà cũng không thấp. Các sản phẩm toshiba bán chạy nhất hiện nay rơi vào từ 4-15 triệu.

Nhược điểm là không có nhiều ứng dụng có thể điều khiển bằng điện thoại.

3 mẫu sẽ được quan tâm nhất đầu năm 2018 sẽ là : Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5650 , tivi toshiba 32 inch 32l3650 , Tivi Toshiba 43 inch 43L3650.

4. Tivi hãng TCL 

Cùng đánh giá tivi TCL có tốt không, có nên mua không ?

Nhiều vị khách cũng có thắc là tivi TCL là hãng gì, có tốt không, có nên mua không ?

Giới thiệu với bạn là TCL là tập điện tử đa quốc gia có trụ sở tại Trung Quốc và được thành vào năm 1982. Chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng chính máy giặt, điều hòa không khí, tủ lạnh, điện thoại và tivi.

Đối với tập đoàn TCL là mặt hàng bán chạy nhất và mang về doanh số cao nhất.

Ưu điểm thì cũng khá đầy đủ các tính năng như các hãng khác. Tuy nhiên người dùng vẫn còn e ngại nhiều vì độ bền của sản phẩm không thể so với các hãng khác.

Đây là 4 mẫu mà TCL tập trung đẩy mạnh và tốt nhất cho đầu năm 2018 : tivi tcl 43s6000 , tivi tcl 55s4900 , tivi tcl l32s4900 , tivi tcl l32s6000.

tivi phù hợp với không gian nhà bạn

5. Tivi hãng Skyworth

Cùng đánh giá tivi Skyworth có tốt không, có nên mua không ?

Các hãng tivi mà chưa chiếm lĩnh được thị trường của Việt Nam thì người thường đặt câu tương tự nhau là : tivi skyworth của nước nào, có tốt không, có nên mua không ?

Giới thiệu với bạn Skyworth là tập đoàn đa quốc gia, trụ sở tại Hồng Kong , thành lập vào 1988. Và Tivi Skyworth đừng trong top 5 thương hiệu tivi nổi tiếng và có giá trị nhất thế giới.

Các sản phẩm tivi skyorth tập trung cho thị trường việt nam hiện với các dòng cao cấp giá cao. Minh chứng 2 sản phẩm bán chạy cho đầu năm 2018 là smart tivi skyworth 32 inch 32s810  và tivi skyworth 55s640.

Chất lượng hình ảnh hay độ phân giải của tivi

6. Tivi hãng Sharp

Cùng đánh giá tivi Sharp có tốt không, có nên mua không ?

Hãng sharp thì được nhiều người biết đến với máy giặt sharp công nghệ Nhật Bản. Tivi có lẻ hãng này chưa đánh mạnh vào thị trường Việt Nam so với các hãng khác. Tên đầy đủ là Sharp Corporation của được thành lập tại Nhật Bản vào đầu năm 1912.

Trong đó tivi Sharp với ưu điểm là khả năng hiện thị màu sắc siêu sắc nét với 4 màu cơ bản so với 3 màu của các hãng khác. 3 sản phẩm được chuẩn đoán là bán chạy nhất đầu năm 2018 là  : tivi sharp 32 inch lc 32le280x , tivi sharp 50le275x , tivi sharp 40le380x

Ngoài ra, còn nhiều hãng tivi khác mình không liệt  kê vào như : xiaomi, Philips, Arirang, Darling, Ruby hay VTB ,.. Bạn tự tìm hiểu nhé. Vì các hãng cũng không mạnh về tivi lắm.

Nếu bạn không phải là người am hiểu gì về tivi hoặc mình không phải là tín đồ của hãng nào đó, thì lựa chọn mua tivi theo tiêu chí nào là chuẩn nhất. Mang lại sự thích hợp nhất, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đặc biệt vừa túi tiền bỏ ra. Cùng xem các tiêu chí đánh giá trước khi mua sản phẩm tivi nào tốt nhất nhé.

Contact Me on Zalo
0906 115 666