Home / Sửa chữa tivi tại nhà HCM / Sửa tivi LCD tại nhà Quận 5 giá tốt nhất

Sửa tivi LCD tại nhà Quận 5 giá tốt nhất

Contents

Tivi LCD từ 42 inch trở lên, khi có sự cố sẽ tạo sự bất tiện mang ra ngoài sửa chữa, nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa của các đơn vị điện máy thì giá gần như xác định là 1/3 đến ½ giá trị đó. Sửa tivi LCD tại nhà Quận 5 cung cấp phục vụ khắc phục sự cố cho dòng tivi LCD khổ lớn ở TpHCM.

Sửa TIVI LCD tại nhà các thương hiệu sau: SONY, LG, SAMSUNG, SHARP, TCL.. riêng các thương hiệu khác khách hàng tương tác online để được tư vấn và báo giá tức thì. <Thu mua tivi cũ Quận 5>.

Chúng tôi sửa chữa tivi, thay thế màn hình tivi trên địa bản tỉnh quận 5 và các quận lân cận nêu có nhu cầu. Tivi nhà bạn xuất hiện vấn đề, đừng chần chờ, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0906 115 666, tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn các bạn phương pháp sửa nếu chỉ là lỗi nhẹ, trong trường hợp lỗi nặng, các kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà vào thời gian phù hợp với khách hàng để sửa chữa. Đến với chúng tôi, các bạn yên tâm về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ.

Sửa tivi tại nhà Quận 5 – Ở thời điểm 2022, sửa tivi là Công ty cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố công nghệ tốt nhất ở Việt Nam với tiêu chí: Nhanh chóng + minh bạch + giá và hậu dịch vụ tốt nhất TpHCM!

Thay led tivi

Tổng hợp các lỗi thường gặp ở TIVI LCD

Trường hợp 1: Hỏng đèn led

Biểu hiện: Màn hình bị tối, một vùng bị tối, một nữa bị tối, không lên gì cả (vì hỏng khung led),.. nhưng âm thanh vẫn bình thường.

Chi phí sửa: Mỗi công nghệ led + độ lớn của tivi + thay led mới sẽ có giá khác nhau rất rõ rệt, nhưng lỗi này cần phải sửa lại đường nguồn thì chế độ bảo hành sẽ lên đến 06 tháng.

Nên hay không nên sửa: Rất nên sửa, chi phí sửa lỗi này còn thấp và có chế độ bảo hành cao.

màn hình tivi Sony bị sọc

Trường hợp 2: Có tiếng không có hình

Biểu hiện: Tivi vẫn có tiếng bình thường nhưng màn hình tối đen

Chi phí sửa: Lỗi này có thể do hỏng màn hình hoặc các board mạch, nếu hỏng đèn hình thì chi phí gần 50% giá trị tivi, còn lỗi board thì chi phí thấp hơn nhiều.

Nên hay không nên sửa: Nếu xác định lỗi màn hình thì không nên sửa, còn các lỗi liên quan đến board mạch thì rất nên sửa.

Trường hợp 3: Bị sét đánh

Biểu hiện: Hầu hết tivi bị sét đánh sẽ có các dấu hiệu lạ, nên sau tiếng SÉT mà tivi bị sự cố thì được xem là tivi bị sét đánh.

Chi phí sửa: Cần phải có thời gian và máy móc hỗ trợ để ra kết quả chính xác để xác định chi phí sửa.

Nên hay không nên sửa: Việc đầu tiên bạn nên đợi báo chi phí sửa chữa rồi quyết định, nếu chi phí phù hợp và thời gian bảo hành lên đến 03 tháng thì nên sửa.

Trường hợp 4: Loa bị rè

màn hình tivi Sony bị sọc

Biểu hiện: Giống như tất cả trường hợp âm thanh khách, lo bị rè rè rất khó chịu.

Chi phí sửa chữa: Trường hợp này bạn nên  mua loa mới (ưu tiên loa của hãng), đa phần giá trong phạm vi dưới một triệu đồng với bảo hành lên đến 06 tháng.

Nên hay không nên sửa chữa: 100% nên sửa

Có thể thực hiện tại nhà không? 100% hoàn toàn thực hiện được tại nhà.

Trường hợp 5: Có hình không có tiếng

Biểu hiện: Hình ảnh vẫn bình thường, tivi không bị chế độ mute âm thanh, nhưng không có nghe được âm thanh.

Chi phí sửa: Nếu liên quan đến board xử lý thì cần được báo giá sửa chữa hoặc thay thế, nếu liên quan đến phần loa thì nên chi phí không vượt quá một triệu.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa lỗi này vì chế độ bảo hành cao, và chi phí thấp.

Trường hợp 6: Nhòe hình, nhảy đôi hình, sọc ngan, sọc dọc,..

màn hình tivi Sony bị sọc

Biểu hiện: tivi mở lên là có ngay những dấu hiệu trên, hoặc sau khi nóng lên sẽ xuất hiện đều được xem là lỗi đèn hình (panel đèn hình/ lỗi màn hình). Tham khảo thêm <<sửa Tivi bị sọc đèn hình>>

Chi phí sửa: Lỗi này hiện tại Sửa tivi LCD tại nhà Quận 5 chỉ mới nhận sửa trên 2 thương hiệu là Sony và Samsung sử dụng công nghệ LED hoặc LCD. Chi phí khoản ¼ giá trị tivi với chế độ bảo hành 03 tháng.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa nếu tivi thuộc về thương hiệu và công nghệ trên.

Trường hợp 7: Không có tín hiệu điện

Biểu hiện: Đã thay đổi dây điện mà tivi vẫn không có tín hiệu điện

Chi phí sửa: Nếu do board mạch thì nên sửa với chi phí không vượt quá 1/5 giá trị tivi, có liên quan đến màn hình thì không nên sửa.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa chữa nếu thợ chuẩn đoán không liên quan đến đèn hình.

Trường hợp 8: Có tín hiệu điện nhưng không có làm được gì khác

Biểu hiện: đèn led của tivi sang hoặc chớp tắt theo từng lượt,.. nhưng tivi không tác động khác được.

Chi phí sửa: Đây là lỗi phức tạp nhất, kể cả việc đếm số đèn nhảy chuẩn đoán cũng không chính xác, đối với lỗi này khách hàng nên tham khảo các bài viết hoặc video chỉ đếm số lần nhịp đèn để có cơ bản chi phí. Riêng / chỉ báo khách chi phí tối đa để khách ước lượng chi phí.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa lỗi này, tuy bảo hành chỉ có 03 tháng.

Trường hợp 9: Chạy tới lui logo

Biểu hiện: Giống như CLIP.

Chi phí sửa: Đây là lỗi liên quan đến board xử lý (80%) và đèn hình (20%).

Nên hay không nên sửa: Để xác định lỗi này do board hay đèn thì cần có CLIP cụ thể hoặc thợ trực tiếp. Nếu do bo thì chi phí khoản 1/5 giá trị tivi trở lại, do đèn thì không nên sửa.

Trường hợp 10: Treo logo

Biểu hiện: Tivi khởi động vào đến màn hình logo của thương hiệu thì treo.

Chi phí sửa chữa: Nặng nhất là thay board xử lý, tùy vào model tivi sẽ có giá rất chênh lệch. Các lỗi còn lại giá không vượt 1/5 giá trị tivi.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa trường hợp này.

Có thể sửa chữa tại nhà khách hàng? Hầu hết có thể làm tại nhà khách hàng mà không cần biên nhận.

Trường hợp 11: Tivi bị bể đèn hình

Đối với tất cả các loại tivi bị bể đèn hình, bạn nên bán xác và mua tivi mới.

Sửa tivi tại nhà Hà Nội

Giá chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi model tivi sẽ có giá khác nhau và giao động nhiều. Trường hợp tivi của bạn bị sọc đèn hình hoặc được tư vấn thay màn hình thì tham khảo ở đây <<tivi bị sọc màn hình>>

Trong trường hợp đã xác định lỗi và báo giá mà khách hàng không đồng ý sửa hoặc thay thì Sửa tivi LCD tại nhà Quận 5 thu phí chuẩn đoán là 140.000đ. Nếu sau này khách đồng ý thì sẽ trừ lại cho khách 145.000đ.

Những trường hợp biên nhận về Công ty: Phần lớn KTV sẽ biên nhận linh kiện hỏng để hạn chế di chuyển nguyên màn hình LCD gây vất vả cho Công việc. Những dòng TIVI mở khớp và cần máy hit kính thì phải biên nhận cả tivi vận chuyển bằng Grab hoặc vận chuyển công nghệ khác.

Chú ý: Đối với LCD hầu hết được thiết kế theo dạng khớp nhựa, nên quá trình mở và lắp ráp sẽ gây nứt hoặc bể vỏ (không đáng kể) tạo ra những âm thanh lớn; Vì vậy cần sự thông cảm của khách hàng cũng như sự hài lòng khi bề ngoài chỉ còn đẹp khoản 90%. Sửa tivi LCD tại nhà Quận 5 mang lại cho khách hàng tiện ích nhất!

Nếu bạn đang cân nhắc đến việc nên Thay màn hình tivi LCD tại Quận 5 hay mua một chiếc tivi mới khi màn hình tivi của bạn hỏng thì hãy đọc bài dưới đây, bạn có thể thêm kiến thức về màn hình tivi cũng như có thể quyết định được phương án nào là tốt nhất tại Sửa tivi LCD tại nhà Quận 5.

.

Contact Me on Zalo
0906 115 666