Home / Thông tin sửa chữa tivi tại nhà / Sửa Tivi Panasonic Tại Nhà

Sửa Tivi Panasonic Tại Nhà

Sửa Tivi Panasonic Tại Nhà

Nếu tivi lcd – led –plasma PANASONIC nhà bạn bị sự cố gì hãy nhấc máy lên và goi ngay cho chúng tôi.Sau 30 phút nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn khăc phuc sự cố nhanh chóng,

Với kỹ thuật cao sự phục vụ tận tình của kỹ thuật viên và là trung tâm đi đầu trong việc sử dụng “Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi Tại Nhà Khách Hàng”.

CHUYÊN sửa tivi PANASONIC tại nhà và cơ quan:  Sửa TiVi mất nguồn, không lên hình, không lên tiếng, mất màu, không bắt được kênh, không tự dò hình được, hình ảnh bị nhòe…Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM. Sửa Tivi Panasonic Tại Nhà với giá cả phải chăng.

Tivi panasonic 32 inch giá bao nhiêu

Chuyên khắc phục nhanh các sự cố tivi Panasonic:

không lên nguồn, mất màu, nhòe màu, sửa tivi Panasonic có tiếng không có hình, sửa chữa tivi Panasonic có đèn báo nguồn nhưng bật máy không chạy.

hỏng board cao áp, sửa tivi Panasonic hỏng board mạch vi xử lí, hỏng board nguồn, hỏng board Tcon.

 

Tivi panasonic 32 inch giá bao nhiêu

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI BÁCH KHOA

Tại Bách Khoa tất cả các khâu từ tiếp nhận dịch vụ đến sửa chữa thiết bị đều được kiểm tra và hoạch định sẵn nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa thiết bị tại Bách Khoa cũng như giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành tại Bách Khoa.

6 Bước Quy trình sửa chữa thiết bị
+ Bộ phận CSKH tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị và viết biên nhận sửa chữa cho khách hàng.
+ Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết lỗi hư hỏng và tình trạng của thiết bị.
+ Bách Khoa tiến hành thông báo tới khách hàng tình trạng, nguyên nhân với thời gian sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp nhất.
+ Với sự đồng ý và tín nhiệm của quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng.
+ Bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất với khách hàng.
+ Hỗ trợ khách hàng thanh toán và bàn giao thiết bị kèm theo đó là chính sách bảo hành cho thiết bị sửa chữa từ 3 – 6 tháng.
Tivi panasonic 40 inch giá bao nhiêu
NHẬN VÀ TRẢ THIẾT BỊ TẬN NƠI Ở TP.HỒ CHÍ MINH

Với cơ sở hạ tầng tốt cộng với các phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị sửa chữa của bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nơi của Bách Khoa giá vẫn không thay đổi so với giá dịch vụ sửa chữa tại công ty.

 Dịch vụ nhanh chóng: Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại các quận tại TP.HCM chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ đến
– Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên trung tâm không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.
   Giá cả cạnh tranh: nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.
– Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trung tâm sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách.

 

Tivi panasonic 40 inch giá bao nhiêu

 

Sửa Tivi Panasonic Tại Nhà Tphcm

Trung tâm bảo hành – sửa chữa tivi PANASONIC tại TPHCM:

Sửa tivi LCD PANASONIC tận nhà – TP.HCM – Dịch vụ hoàn hảo trên toàn TPHCM

Trung tâm bảo hành – sửa chữa tivi PANASONIC tại TPHCM

Làm việc các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Contact Me on Zalo
0906 115 666