Home / Chuyên đề sửa chữa tivi tại nhà / Sửa Tivi Tại Nhà Quận Hai Bà Trưng Có Mặt Trong 30 Phút Gọi‎

Sửa Tivi Tại Nhà Quận Hai Bà Trưng Có Mặt Trong 30 Phút Gọi‎

Contents

Trung Tâm Sửa Chữa TiVi Bách Khoa Hai Bà Trưng – Giá Sửa TiVi Cạnh Tranh, Thợ Sửa Tivi Giỏi. Sửa tivi không lên nguồn, tivi không lên hình, thay màn hình tivi. Thay Linh Kiện Hãng.

SỬA TIVI TẠI NHÀ HÀ NỘI – TRUNG TÂM SỬA CHỮA BÁCH KHOA

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh, gia dụng…. Trung Tâm Sửa Chữa Bách Khoa chuyên sửa tivi LCD, tivi LED, Smart TV, TV4k thuộc các hãng  tivi Samsung, tivi Toshiba, tivi Sony, tivi Plasma, tại nhà ở các quận trong khu vực nội thành TP. HCM.

– Với hệ thống trung tâm sửa chữa có mặt tại một số quận trọng điểm trong thành phố, không quá 30 phút sau khi liên lạc với Trung Tâm Sửa Chữa Bách Khoa, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để phục vụ Quý Khách.

– Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo chính quy, cùng với phương châm ” khách hàng là thượng đế”.  Lựa chọn dịch vụ sửa tivi tại nhà cùng Trung Tâm Sửa Chữa Bách Khoa, khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm về nguyên nhân bệnh lý của thiết bị, cho tới việc đưa ra các giải pháp khắc phục.

– Trang thiết bị máy móc làm việc hiện đại, giúp Chúng Tôi dễ dàng khắc phục mọi sự cố hư hỏng tại nhà. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho Quý khách.

hướng dẫn thay màn hình tivi LG nhanh chóng

2/ SỬA TIVI TẠI NHÀ – MỘT SỐ HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP

A- Sửa tivi không lên nguồn

 • Triệu chứng: Khi đang xem mà tivi đột nhiên tắt, không còn tín hiệu gì nữa, bật nút nguồn lại cũng vẫn không lên thì đó là biểu hiện tivi của bạn bị mất nguồn.
 • Nguyên nhân mất nguồn:
  • Linh kiện trong tivi bị giảm tuổi thọ do quá trình Ban sử dụng tivi chỉ tắt bằng remote mà không rút điện ra.
  • Vi mạch trong tivi bị hư do tiếp xúc với môi trường ẩm (VD: bức tường sau tivi của bạn bị ẩm)
  • Mạch nguồn hư do nguồn điện đột nhiên tăng cao làm cho một số linh kiện như cầu chì, tụ lọc nguồn và IC công suất nguồn, nguồn cấp trước,… bị hư hỏng

B –  Sửa tivi không lên hình / sửa tivi mất hình / Thay Màn hình lcd

 • Triệu chứng: Tivi vẫn còn nghe tiếng, nhưng màn hình đen không thấy gì hoặc thấy được 1 phần (hột é, số kênh…)
 • Nguyên nhân tivi mất hình:
  • Mất hình do nguồn bị hỏng: không có đèn báo nguồn, bật máy Rơ le kêu lạch cạch, bật máy 5 -10 phút mới chạy, chạy 5-10 phút tự tắt, đèn báo nguồn báo lỗi 2, 8 nháy …
  • Mất hình do cao áp bị hỏng: hiện tượng máy chạy 2 -5 giây tự tắt, màn hình thấy ảnh tối, máy chạy có tiếng, không hình, Chạy 5-10 phút mất hình, có tiếng , Hiện tượng đèn nguồn báo lỗi 4, 6, 7 nháy …
  • Mất hình do màn hình bị hỏng: hiện tượng trắng màn hình, Ảnh thấy mờ xương và âm ảnh, Màn sáng không hình, Kẻ ngang, kẻ dọc màn hình, Bị bóng chữ, chồng 2 hình, Màn hình rộp, gợn lóa hình trắng như bóng mây, Hiện tượng đèn báo nguồn báo lỗi 5, 13 nháy..
  • Mất hình do hỏng Men chính: hiện tượng không dò được kênh, Không nhận tín hiệu cổng AV, HDMI, Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng, Từ đèn xanh chuyển sang đèn đỏ báo lỗi 2, 3, 8,13 nháy, Không nhận khiển từ xa, Phím cơ không có tác dụng …

hướng dẫn thay màn hình tivi LG nhanh chóng

C – Sửa Remote Tivi – Sửa điều khiển tivi

 • Triệu chứng: một nút bấm hoặc tất cả nút bấm trên remote tự nhiên không còn tín hiệu.
 • Nguyên nhân remote tivi hư:
  • Hết pin hoặc do pin bị hỏng
  • Các nút bấm bị liệt do quá trình bấm sử dụng lực quá mạnh hoặc tần suất sử dụng quá nhiều
  • Do mắt nhận tín hiệu trên remote tivi bị lỗi
  • Do mạch in của remote bị lỗi

Ngoài các lỗi cơ bản trên, Trung Tâm Sửa Chữa Bách Khoa chuyên sửa chữa tivi tại nhà cho Khách hàng các lỗi sửa tivi gặp phải như sau:

thay màn hình tivi LG nhanh

 1. Sửa màn hình LCD
 2. Sửa tivi LCD có nguồn nhưng không có hình hoặc không lên nguồn
 3. Sửa tivi bị sét đánh
 4. Sửa tivi đèn nguồn chớp đỏ liên tục nhưng bật không lên
 5. Sửa tivi bị nhòe màu
 6. Sửa tivi bị vô nước
 7. Sửa tivi bị mờ hình hoặc mất hình
 8. Sửa cổng HDMI tivi
 9. Sửa Androi TV Box
 10. Sửa remote tivi ….

Nếu Bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng tivi. Hãy gọi cho Chúng Tôi để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ giúp Bạn có thể tự sửa tivi ngay tại nhà hoặc chuyên viên kỹ thuật của Chúng Tôi sẽ tới sửa tivi tại nhà cho Bạn.

Chuyên sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, tivi tận nhà cho các hộ gia đình, công ty, khu công nghiệp, chung cư, tòa nhà… Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật , thợ giỏi, uy tín , sửa chữa nhanh, linh kiện chính hãng.

Contact Me on Zalo
0906 115 666