Home / Sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội / Thợ sửa tivi LCD bị hỏng

Thợ sửa tivi LCD bị hỏng

Khi tivi LCD bị hỏng, bạn không thể bê chiếc tivi LCD cồng kềnh đi sửa tại các tiệm sửa chữa được, như vậy rất bất tiện cho bạn và sẽ gặp những rủi ro hỏng hóc không mong muốn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, Trung tâm điện tử của chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa tivi tại nhà theo nhu cầu của khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm,Trung tâm điện tử của chúng tôi sẽ đem dịch vụ Sửa tivi LCD tốt nhất đến với khách hàng.
sửa tivi LCD LED-Plasma

1: vận chuyển: bạn sẽ không phải vận chuyển tivi LCD đi đâu cả , chúng tôi giúp bạn có một chiếc tivi hoàn chỉnh như ban đầu

2: Sự cố: Khi trời mưa, va chạm khi vận chuyển đều sẽ ảnh hưởng đến tivi LCD của bạn kể cả khi đã sửa xong, Chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những rủi ro đó khi Sửa tivi tại nhà.

3: Chi phí: Bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất mà ít nơi có thể cung cấp cho bạn. Khi đã gọi cho chúng tôi, bạn sẽ không phải lo về chi phí sửa chữa

4:Bảo hành: Mọi sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn và hỗ trợ sau bảo hành tốt nhất cho khách hàng.Trung tâm sửa chữa Thiên Hoà cam kết hỗ trợ 24/7 khi khách hàng cần.

Trung tâm sẽ điều kỹ thuật viên đến kiểm tra tivi tại nhà -> Kỹ thuật viên báo giá chi phí Sửa tivi tại nhà -> Khách hàng đồng ý -> Bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Sửa tivi tại nhà.

Cam kết về dịch vụ Sửa tivi tại nhà

Có mặt ngay sau 30 phút khu vực nội thành

Báo giá cho khách hàng trước khi sửa

Bảo hành dịch vụ sau khi Sửa Tivi LCD tại nhà

Đảm bảo uy tín chất lượng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

Thợ sửa tivi LCD bị hỏng chúng tôi thay thế linh kiện  chính hãng đảm bảo cho các thiết bị nhà bạn bị hư hỏng. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành dài hạn. Đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc nhanh hiệu quả, hướng dẫn và tư vấn quý khách hàng miễn phí để quý khách hàng sử dụng đúng và hiệu quả. Không ngại xa.

Phục vụ trọn đời 24/24 – Các ngày trong tuần cả thứ 7 và CN. Nhận thu mua các thiết bị Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh…đã qua sử dụng.

Chúng tôi xin cam đoan và chịu trách nhiệm về sua tivi hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Contact Me on Zalo
0906 115 666