Home / Tin tức / Thu mua tivi hỏng màn hình tại Hà Nội

Thu mua tivi hỏng màn hình tại Hà Nội

Contents

Thu mua tivi hỏng màn hình, thu mua tivi vỡ nước vào màn hình.

Thu mua tivi cũ bị hư hỏng, lỗi thiết bị ,vỡ màn hình Thu mua tivi cũ không bao gồm số lượng, dù là hộ gia đình một cái hay công ty, doanh nghiệp.

Mua tivi cũ, mua xác tivi – Giá mua hợp lý và nhanh chóng cho khách hàng, đối với khách hàng cần tiền gấp cần bán tivi thì có mặt trong vòng 15p sau khi đã chốt giá cả. Xem thêm <CHUYÊN board tivi zin>

Thu mua tivi hỏng màn hình tại Hà Nội

Chuyên thu mua tivi cũ hỏng giá cao hơn thị trường 15%, cam kết không ép giá, báo giá nhanh, chính xác, thu mua tại nhà TP Hà Nội, nhanh chóng, tư vấn tận tình.

Chú ý: Đối với trường hợp tivi sửa màn chữa cháy hoặc các dạng bo mạch chập chờn nếu có thì khách nên cho biết để hiệu quả hơn mua bán, việc nhân viên test tivi cho những trường hợp này sẽ gây mất nhiều thời gian cho cả 2 bên mà không có được giá trị gì khác.

Mua tivi – Tivi bị bể màn: Rất dễ nhận biết bằng các vệt đen như bị lực va đập, cấn màn…

Tivi bị bể màn,nứt màn chắc chắn không sửa được màn mà bạn chỉ có thể thay màn hình khác hoặc bán xác tivi để mua tivi mới.

Mua tivi – Tivi bị sọc không sửa được: Nhất là các sọc đứng, về bản chất vẫn sửa được nhưng không bền mà phí lại cao nên khách hàng không sửa và bán xác.

Thời điểm hiện tại có máy móc hỗ trợ để sửa được nhiều trường hợp tivi bị sọc, nhưng vấn đề chi phí và độ bền vẫn đang còn là vấn đề để khách quyết định sửa hay không sửa.

Thu Mua tivi – Tivi nhảy hình không sửa được: Những trường hợp nhảy hình không sửa được nhất là dòng tivi Samsung

Tivi nhảy hình rất khó sửa trên thương hiệu Samsung, còn các thương hiệu khác như Sony, Lg, Toshiba, Asanzo,.. thì vẫn có nhiều trường hợp sọc sửa được và bền.

Thu mua tivi hỏng màn hình tại Hà Nội

Mua tivi cũ hỏng – Tivi chưa rõ tình trạng: Khách gởi hình ảnh + model hoặc video để xác định nhanh lỗi và báo giá.

Khách có thể tương tác với Bách Khoa để xác định chính xác lỗi và định giá sửa/ bán nhanh nhất!

Mua tivi – Tivi bị già màn: Dễ nhận biết nhất là màn bị bo các góc hình. Chuyên thu mua tivi cũ, tivi hư hỏng, xác tivi, tivi vỡ màn hình, sọc màn hình

Thu mua tivi hỏng màn hình tại Hà Nội

Màn hình già là màn hình đã qua nhiều năm sử dụng và xuống cấp nên gần như là không sửa được.

Bách Khoa thu mua tivi cũ hỏng, xác tivi nhanh chóng, vui vẻ và tiện lợi cho khách khi muốn dọn cái tivi bị hỏng mà vẫn có một khoản phí cao hơn nhiều so với ve chai. ANH EM ĐỒNG NGHÀNH cho em giá đi nhanh nha.

Thu mua tivi hỏng màn hình tại Hà Nội

Sửa nhanh, giá rẻ, bảo hành dài hạn. 100% sửa tại nhà khách hàng. sửa tivi samsung. Sửa tivi TCL. sửa tivi toshiba. sửa tivi LG. Dịch vụ: sửa tivi, sửa tivi tại nhà, sửa tivi giá rẻ.
Contact Me on Zalo
0906 115 666