Home / Thông tin sửa chữa tivi tại nhà / Tìm hiểu nhanh về dịch vụ sửa tivi tại nhà ở Hà Nội

Tìm hiểu nhanh về dịch vụ sửa tivi tại nhà ở Hà Nội

Giới Thiệu dịch vụ sửa tivi tại nhà ở Hà Nội

Dịch vụ sửa tivi tại nhà ở Hà Nội với phong cách phục vụ và các tiêu chí về chất lượng, giá cả, nguồn hàng phong phú. Với quy mô nhiều chi nhánh rộng khắp toàn quốc, các hệ thống siêu thị được đầu tư trang bị hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống trưng bày được bố trí hợp lý, khoa học, đẹp mắt đảm bảo cho khách hàng tham quan mua sắm được tiện lợi và thoải mái nhất.

Trung tâm bảo hành tivi sony ở hà nội

Khách hàng Hà Nội và các tỉnh lân cận đến với dịch vụ sửa tivi tại nhà ở Hà Nội sẽ được tham quan, mua sắm các sản phẩm điện tử – điện lạnh chính hãng của các tập đoàn điện tử đối tác chiến lược: LG, JVC, PANSASONIC, PHILIPS, SAMSUNG, SANYO, SONY, TOSHIBA. Đặc biệt hơn Bách Khoa nay đã mở thêm dịch vụ sửa tivi tại nhà, sửa điện lạnh tại nhà, giải pháp dịch vụ hẫu mãi lâu dài giúp phần nào đó hỗ trợ khách hàng khi có sự cố hỏng hóc.

Tivi, Máy Lạnh, Máy Giặt đồ, Lò viba nhà bạn gặp một số vấn đề hỏng hóc? Bạn đang băn khoăn chưa biết gọi cho ai thì đừng băn khoăn gì nữa mà không gọi vào số tổng đài tư vấn của Bách Khoa, Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp sửa chữa điện máy tại nhà – uy tín – bền lâu.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.
Lợi ích và lòng tin của khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi.
Phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Khách hàng luôn được thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Nguyễn Kim.
Mục tiêu xây dựng trung tâm bảo hành – sửa chữa tận nhà tốt nhất và uy tín nhất Hà Nội

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Contact Me on Zalo
0906 115 666