Home / Thông tin sửa chữa tivi tại nhà / Trung tâm sửa chữa tivi Bách Khoa Hà Nội

Trung tâm sửa chữa tivi Bách Khoa Hà Nội

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Bách Khoa được ủy quyền linh phụ kiện và kỹ thuật của các hãng điện tử TOSHIBA, LG, PANASONIC, SAMSUNG, SANYO, DAIKIN, REETECH…
Chuyên sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, tivi tận nhà cho các hộ gia đình, công ty, khu công nghiệp, chung cư, tòa nhà… Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật đông và tận tình sẽ có mặt để chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tại các Quận Thành Phố Hà Nội.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH TIVI BK –PLASMA-LED-LCD

Trung Tâm điều hành ĐT : 0906.115.666
Sửa Tivi LCD STOSHIBA TẠI HÀ NỘI
chữa tivi tai ha noi
 
Khi chiếc tivi LCD Toshiba diệu kỳ nhà bạn gặp vấn đề, bạn sẽ đặt ra câu hỏi nên sửa tivi LCD Toshiba  ở đâu vừa nhanh nhất vừa chất lượng. Dịch vụ sửa tivi LCD Toshiba tại trung tâm dịch vụ bảo hành sửa tivi tại nhà Bách Khoa là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Ngày càng có nhiều dòng sản phẩm tivi LCD với những tính năng hoàn hảo hơn được Toshiba  cho ra đời, để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ thị trường Việt Nam mà còn cả các nước trong khu vực và trên thế giới. Chính điều đó khiến cho Toshiba là thương hiệu bán chạy trên thị trường Việt Nam.
Trung tâm dịch vụ sửa chửa tivi Bách Khoa chuyên LCD, LED sửa tivi LCD, sửa tivi LED tại nhà và cơ quan có VAT. Với công nghệ sửa các loại,LCD, LED công nghệ cao, chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ sửa chữa hiện đại bậc nhất sửa tivi toshiba tại Hà Nội sửa nhanh, hiệu quả mọi nhu cầu khách hàng, sửa tại chỗ, có bảo hành dài hạn, linh kiện chính hãng LCD , LED đảm bảo 100% chất lượng, sửa tivi toshiba tại Hà Nội với đội ngũ thợ và thiết bị kiểm tra hiện đại chỉ có tại trung tâm dịch vụ sửa tivi nguyễn kim. Chúng tôi luôn trau dồi, tìm tòi cách xử lý khắc phục mọi nguyên nhân một cách hiệu quả nhất.
 địa chỉ bảo hành tivi lg

Các bệnh thường gặp ở ti vi Toshiba  như:

1. BỆNH NGUỒN
– Hiện tượng cháy nổ cầu chì.
 -Bật máy không lên gì.
– Bật máy 5-15 phút mới chạy ……

2. BỆNH CAO ÁP
– Máy chạy 2-5s tự tắt
– Màn hình thấy ảnh tối …..

3. BỆNH BO KHIỂN

– Hiện tượng không nhận tín hiệu từ máy tính.
– Không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất
– Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng. ….

4. BỆNH PANEL(màn hình LCD)
– Hiện tượng trắng màn hinh
– Kẻ xọc ngang dọc hay bị bóng chữ
– Ảnh bị sai màu các nét chữ bi xé
– Mất 1/3 hay 2/3 màn hinh không hiển thị được
Xin hãy vui lòng nhấc máy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất……!
 ( Phục vụ nhanh 24/24 khắp địa bàn Hà Nội)

Có mặt sau nhanh chóng từ khi nhận thông tin dịch vụ sửa tivi tại nhà Kiểm tra hư hỏng và tư vấn dịch vụ cần sửa chữa 1 cách chính xác. Nhận thiết bị sửa chữa, đem về (có ghi phiếu nhận tivi – nếu cần thiết) Báo giá sửa chữa tivi -> Qúy Khách đồng ý -> tiến hành sửa chữa bàn giao thiết bị và thanh toán theo giá đã báo trước khi sửa tivi tại bình dương Di chuyển tận nơi trên địa bàn Hà Nội, Phục vụ trong và ngoài giờ hành chính, kể cả ngày lễ và CN. Chúng tôi cam kết với khách hàng sự hài lòng của quý khách hàng là động lực phấn đấu của chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0906 115 666