Home / Thay màn hình tivi giá rẻ / Tư vấn thay màn hình tivi hoặc mua mới

Tư vấn thay màn hình tivi hoặc mua mới

Chào các cụ nhà em có con tivi Sony 42W700B dùng gần chục năm giờ hỏng màn hình, bật vẫn lên tiếng dùng chức năng bình thường. E định thay màn hình tivi tại đại lý ủy quyền của hãng ở thị xã thì báo 2tr2, nhưng không biết có được bên không các cụ nhỉ. Mua mới thì hơn chục triệu cũng ok nhưng tiếc con tivi cũ quá, hỏng mỗi cái màn hình thôi.

Cụ nào thay màn hình chưa ạ, có sống được lâu không ạ. Đây là câu hỏi của bạn Trần Minh tại Hà Nội khi hỏi về có nên thay màn hình tivi Sony hay không?

Trả lời về thay màn hình tivi Sony

Thay màn hình tivi Sony 42W700B giá hiện nay tầm 2 triệu.

 

Dịch vụ sửa tivi tại nhà

 

+ Thay màn hình tivi sony 43w800C, 42w700b 42w674, 43w750. Thay màn hình tivi lg 43lh510, 43lf630t 43lf632t.

+ Thay màn hình tivi samsung 43j5500, 43j5100, 43k5500.

+ Thay màn hình tivi LCD tại hà nội.

+ Thay màn hình tivi LED tại hà nội.

+ Thay màn hình tivi 4K chính hãng tại hà nội.

+ Thay màn hình tivi sharp, thay màn hình tivi panasonic.

 

Thay màn hình tivi giá rẻ

 

+ Thay màn hình Tivi LG, Thay màn hình Tivi Samsung. Thay màn hình Tivi Toshiba, Sửa màn hình tivi Toshiba. Thay màn hình Tivi TCL, Thay màn hình Tivi Sharp, Thay màn hình Tivi Xiaomi, Thay màn hình Tivi Asanzo, Thay màn hình Tivi Sumo, Thay màn hình Tivi Skyworth, Thay màn hình Tivi sharp, Thay màn hình Tivi Philips. Thay màn hình tivi giá rẻ chính hãng. Thay màn hình tivi bị vỡ màn hình, Thay màn hình tivi bị bể màn hình. Sửa chữa tivi bị vào nước, Sửa tivi lỗi kẻ sọc dọc màn hình. Sửa Tivi bị lỗi kẻ sọc ngang màn hình. Sửa chữa tivi LCD, Sửa chữa tivi LED, Sửa chữa tivi 4k, Sửa chữa tivi màn hình cong. Sửa tivi bị vỡ màn hình, Sửa tivi bị nước vào, Sửa màn hình tivi Samsung. Thay màn hình Tivi Sony, Sửa màn hình tivi Sony.
– Trung Tâm Điện Tử JSC Hà Nội có hơn 5 năm kinh nghiệm làm bảo hành sửa chữa TIVI, Panel Tivi SONY, TOSHIBA, LG, PANASONIC, …SAMSUNG, SHARP, TCL..

 

Thay màn hình tivi giá rẻ

 

Thay màn hình tivi giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi vì ngại chi phí thay màn hình tivi sony giá quá cao.

Giá thay may hình tivi Sony chính hãng cũng tùy thuộc vào loại tivi mà quý khách đang sử dụng. Bao gồm: Tivi CRT Sony, Tivi LCD Sony, Tivi Plasma Sony, Tivi LED Sony, Tivi OLED Sony…

Bên cạnh đó, một yếu tố nữa quyết định đến giá thay màn hình tivi Sony đó chính là màn chính hãng hay màn “lô”.

Màn chính hãng có giá được niêm yết từ trung tâm bảo hành, có giá khá cao. Chẳng hạn như giá màn hình tivi Sony 32 inch LCD có thể giao động từ khoảng 2-3 triệu đồng. Nhưng bù lại, khi thay màn hình chính hãng, bạn sẽ có thời gian bảo hành dài hơn, tivi cũng hoạt động ổn định hơn và trên hết là sự yên tâm về chất lượng.

Màn hình “lô” thường là loại màn hình “bóc” từ những tivi bị hỏng nhưng vẫn còn dùng được màn hình. Loại màn lô này có giá khá rẻ, đối với một chiếc tivi Sony 42 hay 50 inch LCD, màn lô cũng chỉ có giá khoảng 800 – 1 triệu đồng. Màn lô thường được bảo hành trách nhiệm khá ngắn (khoảng 1-3 tháng), thời gian sử dụng đôi khi cũng rất hên xui. Tuy vậy, vẫn nhiều người tin tưởng và sử dụng màn “lô” khi thay màn hình tivi Sony bởi giá thành rẻ và niềm tin đối với những người kỹ thuật sửa tivi.

Contact Me on Zalo
0906 115 666