Home / Chuyên đề sửa chữa tivi tại nhà / Bạn có biết truyền hình 4K xem được những gì

Bạn có biết truyền hình 4K xem được những gì

Tôi có thể xem những gì trên truyền hình 4K của tôi?

Thông tin tham khảo từ – sửa tivi tại nhà – board tivi – thay màn hình tivi .

Bạn có thể thưởng thức chi tiết sắc nét hơn, màu sắc hơn, sâu hơn và tỷ lệ tương phản nhanh hơn với một TV 4K Ultra HD. Nhưng những gì bạn có thể xem?
4K TV HD siêu sắc nét hơn so với bộ Full HD hiện 4 lần, tạo ra một sắc nét hơn, hình ảnh chi tiết hơn.

Những hình ảnh được tạo thành từ hơn 8 triệu điểm ảnh. Nhưng để có được 4K kinh nghiệm đầy đủ, bạn cần nội dung ghi lại hoặc làm chủ trong việc phân giải 4K.

4K là gì?truyền hình 4K

4K là độ phân giải màn hình sắc nét nhất xung quanh. Nó có 4 lần nhiều pixel Full HD – hơn 8 triệu điểm ảnh.Điều này tạo ra một sắc nét hơn, hình ảnh chi tiết hơn.

4K Ultra HD là điều lớn tiếp theo trong công nghệ truyền hình và thông báo rằng BT đang tung ra kênh 4K riêng của nó làm cho nó nhiều hơn nữa phòng khách thân thiện. BT Sport Ultra HD ra mắt vào tháng Tám. Phát sóng đầu tiên của nó sẽ là bóng đá Community Shield. Bạn cũng có thể xem Champions League và Aviva Premiership bóng bầu dục. Sự ra mắt của một kênh 4K chuyên dụng là một bước tiến quan trọng trong việc đưa ra 4K Ultra HD chuẩn mực trong phòng khách nhà mình.

Streaming là một cách khác để có được nội dung 4K vào phòng khách của bạn. Cả hai Netflix và Amazon phục vụ 4K phim và chương trình truyền hình thông qua các dịch vụ trực tuyến của họ, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm:

Tóm lại: Suối đoạt giải thưởng chương trình như House of Cards và phim mang tính biểu tượng như Ghostbusters trong 4K.

Netflix là một người tiên phong 4K. Đó là một trong những người đầu tiên dòng ở độ phân giải, và đã ghi lại các chương trình riêng của mình như House of Cards trong 4K. Nó bây giờ có rất nhiều nội dung 4K bạn có thể xem– chỉ cần tải ứng dụng Netflix trên TV của bạn.

4k tivi - thay màn hình board tivi

Hơn nữa, bất kỳ chương trình Netflix sản xuất trong tương lai sẽ được quay tại 4K – series tiếp theo của bộ phim ăn khách tù Orange là Black mới là một trong số họ.

Hiển thị để xem: bộ phim chính trị Hugely phổ biến House of Cards, diễn viên Quả cầu vàng chiến thắng Kevin Spacey; thay đổi trò chơi loạt Breaking Bad.truyền hình 4K

Phim xem: Crouching Tiger, Hidden Dragon – võ thuật biên đạo và toàn cảnh bao quát của nông thôn Trung Quốc trông tuyệt đẹp trong kiệt Ang Lee. Những bộ phim khác bao gồm Smurfs 2 và Ghostbusters

Tôi cần thứ gì?

Một tương thích 4K siêu TV HD của Panasonic, Sony, Sharp hay Toshiba.
Netflix cho thấy một kết nối nhanh internet của 25Mbps (MB mỗi giây) hoặc cao hơn.
Một kế hoạch HD siêu Netflix – điều này có giá £ 8,99 mỗi tháng.
Amazon Instant Video

Tóm lại: Suối trình truyền hình ở 4K tại không có thêm chi phí cho một thành viên thường xuyên

Bây giờ bạn có thể truyền phát các chương trình TV trong 4K từ Amazon. Tất cả bạn cần là một Amazon Prime tài khoản Video tức thì thường xuyên truy cập vào nội dung 4K – không có thêm chi phí.

Bạn truy cập vào các nội dung thông qua một ứng dụng trên TV 4K Ultra HD của bạn. Chương trình bao gồm Alpha House, diễn viên John Goodman, và cuộc sống cho thấy trẻ em ‘Gortimer Gibbon của Normal Street.

Hiển thị để xem: giải thưởng Amazon ban đầu trong suốt, trong đó giành Quả cầu vàng cho phim truyền hình hay nhất.

Phim xem: Bên cạnh dòng bạn cũng có thể mua 4K phim như Elysium cho một chi phí một lần. Các tùy chọn khác bao gồm Sau khi trái đất và Godzilla.truyền hình 4K.

 

sửa chữa tivi tại nhà

 

Tôi cần thứ gì?

Một tương thích 4K TV HD siêu từ Samsung, Sony hay LG
Một kết nối internet nhanh 15Mbps
Một thuê bao Instant Video của Amazon Prime – £ 5,99 mỗi tháng

Netflix và Amazon nội dung hoạt động trong 4K sử dụng HEVC (hiệu quả cao, video mã hóa) định dạng nén. TV của bạn sẽ cần phải có một bộ giải mã HEVC để phát nội dung 4K trong từ Netflix hay Amazon.

Internet của tôi đủ nhanh cho 4K streaming?

Để truyền tải nội dung trong 4K bạn cần một kết nối internet nhanh.

tốc độ băng thông rộng được đo bằng megabits mỗi giây (Mbps). Netflix đề xuất một tốc độ băng thông rộng của 25Mpbs hoặc cao hơn.

Tôi có cần băng thông rộng siêu nhanh?

Băng thông rộng siêu nhanh là nhanh hơn nhiều so với băng thông rộng thông thường.

Ví dụ, BT Infinity là nhanh hơn so với tốc độ băng thông rộng trung bình 5 lần, theo Ofcom.

Nó được đưa tới nhà của bạn thông qua cáp quang. Các chuyên gia tại BT, Sky và Virgin Media nói dịch vụ siêu nhanh là thích hợp nhất cho 4K streaming.

 

tivi không tự chuyển được kênh

 

Dịch vụ siêu nhanh cho 4K trực tiếp:

Virgin Media: Cung cấp tốc độ lên đến 50Mbps, 100Mbps hoặc 152Mbps

BT Infinity: Cung cấp tốc độ lên đến 38Mbps hoặc 76Mbps

Sky Fibre: Cung cấp tốc độ lên đến 38Mbps hoặc 76Mbps

Mỗi dịch vụ có một kiểm tra cho bạn để tìm ra nếu nó có sẵn trong khu vực của bạn.

Tại sao đi cao hơn so với Netflix yêu cầu?

Tại sao lựa chọn một dịch vụ nhanh hơn so với khuyến nghị tối thiểu Netflix và Amazon?

Một phát ngôn viên của Virgin Media cho biết: “Nó phụ thuộc vào nhiều dòng khác nhau mà bạn muốn tại bất kỳ một thời gian và bao nhiêu thiết bị mà bạn có trong hộ gia đình của bạn.”

Một phát ngôn viên của BT cho biết: “Khách hàng cần ít nhất là 15Mbps – 20Mbps cho một dòng duy nhất – và các thành viên khác trong gia đình có thể muốn làm những việc khác cùng một lúc, mà sẽ yêu cầu băng thông hơn. ‘

Netflix và Amazon nội dung hoạt động trong 4K sử dụng HEVC (hiệu quả cao, video mã hóa) định dạng nén. TV của bạn sẽ cần phải có một bộ giải mã HEVC để phát nội dung 4K trong từ Netflix hay Amazon.

không nên xem tivi quá nhiều

Quý khách đang cần công ty sua chua tivi khu vực Quận Hà Đông? Hãy đến với dịch vụ của công ty Bách Khoa Hà Nội. Chúng tôi là công ty chuyên sửa tivi tại nhà có uy tín, giá rẻ; được nhiều khách hàng tin tưởng. Vui lòng gọi số điện thoại 0906 115 666 để gọi sửa tivi nhanh nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?

– Chúng tôi là công ty chuyên sua tivi tai nha có giá rẻ tại Quận Hà Đông

– Dịch vụ của chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng và được đánh giá tốt; tỉ lệ khách hàng cũ sử dụng lại dịch vụ của chúng tôi đạt 99,8%. Số liệu này đã phần nào cho thấy mức độ uy tín của chúng tôi đối với khách hàng

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi; làm việc nhiệt tình; phong cách chuyên nghiệp. Họ thường xuyên được tập huấn để cải thiện tay nghề; tiếp xúc công nghệ sửa tivi hiện đại; nhằm mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng tốt nhất.

– Công ty điện tử điện lạnh Hà Nội có thể sửa chữa tất cả các bệnh của các loại tivi; các hãng tivi có mặt trên thị trường. Bao gồm: Tivi CRT, Tivi LCD, Tivi LED, Tivi OLED, Tivi Plasma, Smart Tivi…

– Chúng tôi có những những cam kết vàng cho dịch vụ sửa chữa tivi của mình; nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao

– Giá thành sửa tivi của công ty điện tử điện lạnh Hà Nội là rẻ nhất tại Quận Hà Đông.

Dịch vụ sửa tivi chuyên sửa tất cả các lỗi của các dòng tivi, các hãng tivi trên thị trường. Bao gồm:

1. Sửa tivi bị bệnh nguồn:

– Tivi mở không lên

– Tivi bị nổ cầu chì

– Tivi bị cháy tụ nguồn

– Tivi bị sét đánh

2. Sửa tivi bị lỗi hỏng bo mạch điều khiển:

– Tivi không thể kết nối với các thiết bị khác

– Tivi không thể điều khiển được bằng Remote

– Tivi mất tiếng hoặc mất hình

3. Sửa tivi bị lỗi cao áp:

– Tivi sáng nữa dưới hoặc nữa trên màn hình

– Tivi sửa dụng được 5 đến 10 phút thì tự tắt

– Tivi xuất hiện sọc đỏ

4. Tivi bị lỗi tấm nền màn hình

– Tivi bị mất màu, chồng hình, nhòe hình

– Tivi bị điểm sáng hoặc điểm chết

– Tivi bị burn-in

– Màn hình tivi bị trắng xóa

Tiến trình sửa tivi Quận Hà Đông của công ty điện tử điện lạnh Hà Nội gồm:

1. Xác nhận yêu cầu sửa chữa tivi từ khách hàng – Phân công kỹ thuật viên tới nhà của khách hàng để kiểm tra lỗi và báo giá.

• Khi nhận yêu cầu sửa chữa tivi, bộ phận nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ điều kỹ thuật viên đến nhà quý khách để kiểm tra lỗi

• Kỹ thuật viên của công ty điện tử điện lạnh Hà Nội sẽ điện thoại xác nhận thời gian và địa điểm đến sửa chữa tivi cho quý khách.

• Sau khi kiểm tra, nhân viên kỹ thuật sẽ lập phiếu báo chi tiết về hiện trạng của tivi khách hàng. Sau đó gửi yêu cầu phòng CSKH để báo giá sửa chữa tivi cho quý khách

• Khi khách hàng chấp nhận giá sửa chữa tivi thì nhân viên mới tiến hành sửa chữa tivi cho khách hàng

2. Tiến hành sửa chữa tivi cho quý khách

• Quy trình sửa tivi thường có thời gian từ 30 phút đến 2h. Tùy thuộc vào “bệnh” của tivi quý khách

• Kỹ thuật viên sẽ cố gắng sửa chữa nhanh nhất cho khách hàng

3. Quý khách xem xét lại tình trạng của tivi sau sửa chữa – Thanh toán tiền sửa tivi cho kỹ thuật viên của công ty điện tử điện lạnh Hà Nội.

• Sau khi nhân viên kỹ thuật thông báo đã kết thúc tiến trình sửa chữa tivi cho quý khách. Khách hàng xem lại tình trạng của tivi sau sửa chữa.

• Nếu khách hàng nhận thấy tivi đã được sửa xong; khách hàng sẽ thanh toán chi phí sửa chữa tivi mà kỹ thuật viên đã báo trước đó.

4. Chế độ bảo hành sau khi sửa tivi:

• Công ty điện tử điện lạnh Hà Nội áp dụng chế độ bảo hành sau khi sửa tivi là 6 tháng

• Linh kiện thay thế có thời gian bảo hành theo thời gian bảo hành của hãng sản xuất

Sửa tivi tại nhà Hà Nội hãy gọi 0906 115 666

Contact Me on Zalo
0906 115 666