Home / Kiến thức sửa chữa tivi tại nhà / Công Dụng Của Cổng Usb sử dụng Trên Tivi

Công Dụng Của Cổng Usb sử dụng Trên Tivi

Công Dụng Của Cổng Usb sử dụng Trên Tivi Mà Bạn Cần Biết

Cổng usb đang khá phổ biến trên các tivi hiện nay. Nhưng một số người chưa được hiểu hết được công dụng của nó. chức năng chính mà hầu hết các bạn đều biết là khả năng kết nối dữ liệu. Ngoài việc kết nối như thế nó còn kết nối với laptop điện thoại hay các thiết bị khác. Nhằm nâng cao nhiều tính năng của tivi mà ta chưa sử dụng hết. Hãy cùng tôi tìm hiểu hết chức năng của cổng Usb trên tivi nhé

Khả năng kết nối với các thiết bị dữ liệu (hình ảnh, âm thanh… )

Với cổng Usb của tivi bạn có thể nhận diện cá tiệp tin chứa hình ảnh âm thanh. Với thiết kế hiện nay chúng ta không cần các thiết bị kết nối ngoài khác mà vẫn định vị được. Nên các hình ảnh, video trở nên sắc nét và không có nhòe hình với các chi tiết chiếu nhanh. Ngoài ra nó cũng là một thiết bị lưu trữ khá hữu hiệu. Bằng cách kết nối với các thiết bị như (laptop, điện thoại … ) tạo cho người dùng cảm giác thoải mái nhất. Đặc biệt nó có thể kết hợp với ổ cứng máy tính nữa. Việc kết nối này bạn không nên dùng loại dung lượng quá cao dễ ảnh hưởng đến hoạt động của tivi. Tốt nhất bạn hãy chọn loại dưới 2 TB trở xuống. Không những thế nó còn kết nối với một số linh kiện sau:

Công dụng khá hoàn hảo của cổng Usb tivi

  • Với chuột và bàn phím không những chỉ liên kết cho laptop. Mà còn liên kết được với tivi nữa. Thao tác thực hiện tương tự trên latop nhưng với tivi nó cho giao diện đẹp và dễ dùng hơn
  • Phù hợp với nhiều người thích chơi game. Với khả năng kết nối như vậy góp phần thêm đa dạng cho tivi . Vừa có thể giải trí vừa xem được chương trình mà mình yêu thích.
  • Với tính năng vượt trội có thể trò chuyện thông qua ứng dụng Skype trong một số tivi hiện nay. Tạo cho người dùng cảm giác gần gũi hơn với gia đình.
  • Cổng Usb trên tivi còn có vai trò như thiết bi sạc pin cho một số thiết bị như (điện thoại, máy tính bảng .)

Nên Mua Tivi Loại Nào Tốt Nhất

Ngoài một số tính năng như vậy còn cho chúng ta một số tính năng

  • Khả năng sao chép các thiết bị cần thiết. Bạn có thể lưu trữ một tập tin, hình ảnh, thâm chí một đoạn video mà mình yêu thích.
  • Trong một số tivi cổng Usb có cổng dành riêng cho hãng. Nên dễ bảo hành hoặc sữa chữa khi chúng ta cần
Khả năng liên kết tuyệt vời

Từ những cộng dụng của Usb mang lại thì bạn tha hồ có thể chơi game, lướt wep hoặc lưu trữ một lượng thông tin cần thiết. Mọi chi tiết xin liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết nha bạn.

Trung tâm Bách Khoa sửa tivi chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Hãy gọi ngay: 0906 115 666

Bách Khoa chuyên sửa tivi LCD, Led, Plasma, Smart, 4k Tại nhà trong khu vực Hà Nội, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, làm việc có trách nhiệm, tận tâm, phục vụ chu đáo tại nhà, trang thiết bị máy móc hiện đại, khắc phục mọi sự cố hư hỏng trong nhà bạn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Contact Me on Zalo
0906 115 666