Home / Tin tức / Dịch vụ sửa tivi CRT tại nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa tivi CRT tại nhà Hà Nội

12 chi nhánh trung tâm điện tử điện lạnh Hanel chuyên dịch vụ sửa chữa tivi CRT tại nhà Hà Nội. Các loại tivi CTR từ 14 inches trở lên, tivi CRT màn hình lồi đời cổ ( tivi sưu tầm ) tới đời mới siêu phẳng, siêu mỏng slimfit. Trung tâm điện tử chuyên sửa tivi CRT các nhãn hiệu samsung, lg, sony, sharp, tcl…

Sửa chữa tivi CRT (tivi dày) tại Nhà Hà nội đảm bảo uy tín bảo hành dài hạn. Trung tâm Điện Tử Bách Khoa với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề có kinh nghiêm lâu năm đã từng làm việc tại các trung tâm bảo hành. Hiện nay với đội ngũ kỹ thuật trẻ và năng động với độ nhiệt tình không ngại xa ngại khó chúng tôi đang nhận sửa chữa các loại tivi CRT (Tivi dày) tại nhà khách hàng của các hãng điện tử.

Các lỗi tivi CRT thường gặp:
Tivi lỗi hình, màn hình đen chia làm đôi giật giật.
Tivi CRT có hình nhưng không có tiếng hoặc tiếng bị sôi, sẹt sẹt.
Tivi CRT có tiếng nhưng không có hình, hoặc vỡ hình.
Tivi có tiếng nhưng màn hình nhảy nhảy, đập vỗ mạnh lại xem được
Đèn nguồn tivi không sáng, tivi không vào điện…

sửa tivi CRT tại nhà Hà Nội
Chúng tôi nhận sửa các loại tivi cổ sưu tập tại nhà các gia đình và cơ quan các khu vực trong Hà Nội chuyên nghiệp.

Quý khách cần sửa tivi CRT tại nhà uy tín chất lượng. Chỉ cần gọi công ty chuyên sửa chữa tivi Hanel với 12 chi nhánh phủ kín Hà Nội.
Tư vấn miễn phí: 0906 115 666 – 0912 393 336

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành cao, trung thực…cùng với hệ thống cửa hàng nằm trải đều khắp trung tâm, nội, ngoại thành Hà nội, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất chuyên sửa tivi lcd ,led plasma: không vào điện, có đèn đỏ nhưng không hoạt động, không bắt được kênh, có tiếng không hình, có hình nhưng bị ma ảnh, có hình nhưng không có tiếng, chạy một lúc ngắt, không nhận điều khiển từ xa ….Sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng cung cấp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Contact Me on Zalo
0906 115 666