Home / Tin tức / Sửa TiVi LCD -LED – PLASMA – 3D-4K

Sửa TiVi LCD -LED – PLASMA – 3D-4K

Chuyên sửa các loại TiVi LED (tu 32in den 60in )
Hư hỏng Như : mất nguồn
có tiếng không có hình
sọc ngang sọc đứng
Hu HDMI 
Hư bo khiển
dán màn hình
khóa vòng USB .hở tốp v.v

Sửa TiVi LCD -LED - PLASMA - 3D-4K

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tivi, sửa tivi led, sửa tivi LCD hàng đầu tại Hà Nội Với phương châm “Khách hàng chính là người thân”, đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mọi sự cố tivi được xử lý nhanh chóng, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn.

Áp dụng công nghệ cao trong lĩnh vực sửa tivi, sửa tivi LED, sửa tivi LCD, hiện chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tivi hiện đại, uy tín bậc nhất tại Hà Nội hiện nay

Chúng tôi có đội ngũ sửa tivi tại nhà lành nghề, có nghiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa tất cả các loại tivi như tivi LCD, tivi CRT, tivi LED, tivi PLASMA. Hiện tại, với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp sản xuất tivi, rất nhiều khách hàng lo ngại khi ti vi của mình có đời sản xuất quá cổ/ quá hiện đại sẽ là trở ngại khiến việc sửa chữa tivi kém chất lượng. Chính vì vậy, bề dày kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là chìa khóa giải quyết tận gốc mọi vấn đề mà tivi nhà bạn gặp phải.

sửa chữa tivi

Trung Tâm Bảo Hành sửa tivi tại nhà BK chuyên xử lý Tivi bị lỗi màn hình:
+ Tivi bị nước vào
+ Tivi bị chồng hình, hai hình lồng nhau
+ Tivi bị kẻ sọc dọc, ngang màn hình
+ Tivi bị lỗi mờ hình, phồng rộp màn
+ Tivi bị bệnh có tiếng không hình
+ Tivi bị lỗi trắng màn
+ Tivi vỡ màn
+ Tivi bị nháy đèn đỏ, đốm đèn….
Tất cả các bệnh liên quan đến bo mạch như không nguồn, có hình không tiếng, nháy đèn đỏ…

Với trên 5 năm kinh nghiệm và được uỷ quyền bảo hành của các hãng Sony,Toshiba,Panasonic,Samsung,TCL….Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Bên cạnh đó, với uy tín làm việc của mình, chúng tôi hiện cũng là đối tác tin cậy của các hãng cung cấp thiết bị và dịch vụ tên tuổi như: SONY, SAMSUNG, LG ,PANA , TOSHIBA, SHARP.

Nên bạn hoàn toàn yên tâm không chỉ về tay nghề mà tivi của bạn sẽ có linh kiện thay thế chính hãng100% khi cần.

Liên hệ ngay với chúng tôi – khi tivi nhà bạn gặp sự cố, mọi vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Contact Me on Zalo
0906 115 666