Home / Hỏi đáp tivi Toshiba / Hệ Điều Hành Android Trên Tivi Toshiba hiện nay

Hệ Điều Hành Android Trên Tivi Toshiba hiện nay

Tính Năng Nổi Trội Hệ Điều Hành Android Trên Tivi Toshiba hiện nay.

Sự phát triển không ngừng của công nghệ Tivi các hãng sản xuất liên tục cập nhập những tính năng mới cho sản phẩm của mình. Người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm luôn nghĩ đến các hệ điều hành có sẵn trên tivi. Một trong những hệ điều hành tivi đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay phải nhắc đến. Đó là Hệ điều hành Android trên tivi Toshiba.

Tính năng của hệ điều hành Android trên Tivi Toshiba

Toshiba ra mắt hệ điều hành Android trên tivi năm 2017 với model L4500.

Giao diện Android trên tivi Toshiba

Giao diện tạo cảm giác thân thiện với người sử dụng. Giống như giao diện của chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android. Giao diện của hệ điều hành trông rất bắt mắt, tạo cảm giác hứng thú và nhìn rất dễ sử dụng. Các chức năng tìm kiếm rất đơn giản dễ thao tác vì nó không khác với giao diện trên smartphone và tablet là mấy.

Trình tự sắp xếp các ứng dụng theo chiều dọc tương tự như thiết kế trên điện thoại. Bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng theo sở thích, theo trình tự được dùng nhiều nhất trên màn hình tivi. Màu nền của giao diện được sắp xếp đặc sắc có thể tùy chỉnh, nền màn hình chuyển động bắt mắt. Tính năng tạo phím tắt trên màn hình của hệ điều hành cho phép lưu lại địa chỉ web yêu thích.Đơn giản bằng cách tạo phím tắt ngay trên màn hình Home của tivi.

Giao diện Android trên Smart tivi Toshiba

Hệ thống ứng dụng

Kho ứng dụng của hệ điều hành vô cùng phong phú và đa dạng. Hiện nay, kho ứng dụng trên Android có hơn 2000 ứng dụng và được cập nhập liên tục. Đầy đủ các ứng dụng cho mọi người thỏa sức khám phá. Cách tải ứng dụng về tivi rất đơn giản như việc bạn tải ứng dụng về điện thoại.  Tải ứng dụng từ Google play rất hiệu quả. Tính năng nổi bật bao gồm: Google Cast – đưa toàn bộ màn hình smartphone hay tablet lên TV. Có thể mở ra và sử dụng ứng dụng ngay. Bạn có thể lập các tài khoản ngay trên tivi của mình như lập Gmail, Facebook, skype..

Tính năng nhận diện giọng nói trên tivi

Các tính năng thông minh khác của hệ điều hành

Android tivi của Toshiba còn có khả năng kết nối rất tốt với các thiết bị ngoại vi. Ví dụ như bàn phím, chuột (bao gồm cả chuột có dây và chuột không dây). Khả năng kết nối khá nhanh, thao tác đơn giản dễ dàng sử dụng. Và không ảnh hưởng đến các chức năng khác có sẵn trên tivi. Tính năng điều khiển tivi bằng giọng nói tạo sự tiện nghi và hữu ích cho người già. Hệ điều hành Android trên TV Toshiba là một bước phát triển mới của công nghệ tivi. Nó phù hợp với tất cả mọi người từ trẻ nhỏ cho đến người già. Người dùng có thể sử dụng 4 nút điều hướng trên điều khiển từ xa của TV để lướt qua các loại nội dung. Xem được nhiều chương trình trong và ngoài nước.

Trên đây là những tính năng nổi trội của hệ điều hành android trên tivi toshiba. Bạn đã biết được tivi của mình thuộc hệ điều hành này chưa vậy.

Xem thêm sửa tivi tại nhà

Contact Me on Zalo
0906 115 666