Home / Hỏi đáp tivi Sony / Hướng dẫn xem model của tivi sony

Hướng dẫn xem model của tivi sony

Chọn đúng loại tivi phù hợp không khó nhưng nhận biết tivi chính hãng còn khó khăn hơn bởi công nghệ làm giả tivi xịn hiện nay vô cùng hiện đại. Bài viết này ‘sửa tivi tại nhà Bách Khoa’sẽ chia sẻ với các bạn cách kiểm tra tivi Sony chính hãng nhé.

  Được biết đến với vị trí là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, Sony đã và đang khẳng định tên tuổi cũng như chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng. Các ngành hàng của Sony rất phong phú từ các loại máy ảnh, máy quay, máy tính, máy nghe nhạc, máy chơi game cùng rất nhiều sản phẩm điện tử và linh phụ kiện khác.

Do sốlượng ngành hàng quá nhiều cũng như sự đa dạng của từng chủng loại sản phẩm mà các sản phẩm của Sony không tránh khỏi tình trạng bị làm giả với số lượng không hề nhỏ. Sony đã nỗ lực rất nhiều để bảo vệ uy tínthương hiệu cũng như quyềnlợi người dùng.

Khi mua hàng Sony, người dùng nên lưu ý các dấu hiệu nhận biết như: Tem chính hãng, tem chốnghàng giả và thẻ bảo hành chính hãngNgười mua có thể dựa trên các dấu hiệu trên để xác định hàng chính hãng.

tivi sony bảo hành

 1) Tem chính hãng: Tem chính hãng Sony Việt Nam có dạng hình vuông, trên logo có tên “SONY VIETNAM” và các ký hiệu hình tròn được sắp xếp to dần (Từ trái sang) tạo thành hình chữ “S” đặc trưng của Sony.

Khi mua hàng chính hãng của Sony, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành với hệ thống 65 trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Một cách nữa để kiểm tra hàng chính hãng là sửdụng số serial của thân máy, pin và sạc.Người mua cóthể gọi trực tiếp lên Sony Việt Nam hoặc lên web hãng để kiểm tra.

Với những thông tin đã cung cấp, sửa tivi tại nhà Bách Khoa mong muốn sẽ hỗ trợ một phần trong việc phân biệt và nhận biết hàng chính hãng của Sony. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng và đem đến một môi trường mua sắm an toàn nhất.

Contact Me on Zalo
0906 115 666