Home / Thông tin sửa chữa tivi tại nhà / Một số nguyên nhân gây hỏng màn hình LCD

Một số nguyên nhân gây hỏng màn hình LCD

Theo thống kê của các thương hiệu tivi hàng đầu tại Việt Nam, trong vài năm trở lại đây trên địa bàn Hà Nội thì tỉ lệ người dân sử dụng tivi LCD màn hình tinh thể lỏng tăng lến đột biến. Có được điều này là do khoa học phát triển vượt bậc tạo ra những mẫu tivi tinh thể lỏng chất lượng cao.

Nhưng mọi người sử dụng loai tivi này mà có thể không biết đến tình trạng màn hình của nó rất dễ bị hỏng nếu ta không biết cách sử dụng và bảo quản. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng này chúng ta hãy cùng tìn hiểu .

Sửa chữa tivi tại nhà

– Nguyên nhân đầu tiên đến từ lỗi sản phẩm: đây là trường hợp lỗi do nhà sản xuất nhưng tình trạng này rất hiếm gặp nếu có bị thì bạn cũng không phải đi sửa tivi LCD màn hình tinh thể lỏng mà hãy mang đến trung tâm bảo hành để được đổi sản phẩm mới miễn phí.

-Nguyên nhân thứ hai là do lỗi của con người: Do bạn chủ quan không để ý đến sản phẩm mà có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc tivi của bạn. Ví dụ đơn giản như khi bạn lau chùi do không biết cách có thể làm xước màn hình. Hoặc nguy hiểm hơn khi bạn để những vật sắc nhọn va vào chiếc tivi, với loại tivi LCD màn hình tinh thể lỏng này nó sẽ rất dễ bị hỏng. Khi xảy ra tình trạng này bạn không thể đem đi bảo hành được, tốt nhất là bạn nên gọi cho bên dịch vụ sửa tivi ở Hà Nội đến xửa lí vì màn hình tinh thể lỏng khi bị vỡ sẽ rất nguy hiểm vì có nhiều chất nguy hiểm bên trong.

–  Nguyên nhân thứ 3 là do yếu tố tự nhiên do môi trường bên ngoài: như hiện tượng mưa bão gây chập điện, cháy nổ hay do thời kiết ẩm ướt cũng có thể gây ra các hiện tượng hỏng hóc cho sản phẩm.

Với loại tivi màn hình tinh thể lỏng này khi gặp  các vấn đề sự cố gì các bạn nên gọi điện ngay đến các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại Hà Nội để được họ tư vấn cũng như giúp bạn khắc phục các lỗi này nhanh chóng thuận tiện.

Những cam kết của dịch vụ sửa tivi tại nhà của trung tâm :

   – Khi gọi đến chúng tôi sẽ có mặt ngay
   – Linh kiện thay thế chính hãng có dãn tem bảo hành
   – Báo chi phí trước khi tiến hành sửa chữa 
   – Phát phiếu bảo hành chính hãng cho tivi đã được sửa chữa
   – Luôn luôn phục vụ 24/24 kể cả các ngày lễ và ngày nghỉ

 Trung tâm điện tử Bách Khoa có dịch vụ hầu hết các quận trong Hà Nội

 Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại Hà Nội – Trung tâm điện Tử Bách Khoa

Contact Me on Zalo
0906 115 666