Home / Tư vấn về tivi / Những điều cần biết khi mua tivi trả góp online

Những điều cần biết khi mua tivi trả góp online

Mua tivi trả góp online đang là một trong những xu hướng phổ biến, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, đồng thời giúp bạn sở hữu được những sản phẩm ưng ý mà không cần phải chuẩn bị số tiền lớn ngay từ đầu. Nếu bạn quyết định lựa chọn hình thức mua này, thì hãy lưu ý những vấn đề sau nhé!

1Thủ tục mua tivi trả góp online như thế nào?

Nhiều khách hàng thường e ngại việc mua trả góp ở phần thủ tục, giấy tờ, mất thời gian đi lại… Hiểu được tâm lý này, Bách Khoa đã hỗ trợ khách hàng hình thức mua trả góp online với thủ tục khá đơn giản, gọn nhẹ, bạn có thể tham khảo:

Khi mua tivi trả góp online bạn sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website, chọn sản phẩm tivi ưng ý chọn MUA TRẢ GÓP đọc thông tin và điền các thông tin cá nhân rồi đặt mua.

– Bước 2: Điện máy sẽ gọi bạn để xác nhận đơn hàng, sau đó chuyển sang công ty tài chính cung cấp dịch vụ trả góp.

– Bước 3: Bạn sẽ nhận được cuộc gọi thẩm định.

– Bước 4: Nếu được duyệt, bạn mang các giấy tờ cần thiết (Bách Khoa sẽ thông tin cụ thể bạn cần giấy tờ gì) ra siêu thị nhận máy.

Như vậy, với quy trình này, bạn chỉ cần đến siêu thị 1 lần và thủ tục được giải quyết trong thời gian ngắn.

2Mua tivi trả góp tại Điện máy XANH cần điều kiện gì?

– Tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân). Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).

– Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu có thể thay hộ khẩu bằng bằng lái xe.

Nếu bạn là SINH VIÊN thì phải:

– Từ 18 tuổi. Có chứng minh nhân dân. Thẻ sinh viên và biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất.

– Hộ khẩu có tên bạn.

– Bản sao chứng minh nhân dân của Bố hoặc Mẹ có công chứng 6 tháng.

3Một số lưu ý trong quá trình mua tivi trả góp online

– Các siêu thị Điện máy, đặc biệt các chương trình có những sản phẩm tivi trả góp 0%, bạn nhớ theo dõi thường xuyên để có thể tiết kiệm chi phí khi mua.

– Dù là hình thức mua online, xong kết thúc của việc mua bán, bạn luôn phải đến siêu thị ít nhất một lần để hoàn tất giấy tờ. Do đó, nếu bạn nhìn thấy bất kì quảng cáo nào về một hình thức mua tivi trả góp online mà không cần đến siêu thị lần nào, hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ thông tin.

– Nếu bạn mua trả góp có lãi suất, vẫn sẽ được hưởng đầy đủ các khuyến mãi và quà tặng đi kèm. Do đó khi nhận hàng, hãy kiểm tra thật kỹ xem mình có nhận được khuyến mãi không.

– Khi mua tivi online, nên chọn những địa chỉ uy tín, thông số kỹ thuật đầy đủ, hình ảnh chính xác. Chẳng hạn, khi mua tivi online tại các siêu thị điện máy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin sản phẩm, hình ảnh chụp thật 100%.

 

Contact Me on Zalo
0906 115 666