Home / Dịch vụ tivi / Sửa chữa tivi hitachi tại Hà Nội

Sửa chữa tivi hitachi tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi hitachi tại Hà Nội giới thiệu dịch vụ sửa chữa tivi trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Hiện tại trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa có trụ sở trên khắp 12 quận trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bách Khoa chuyên cung cấp và sửa chữa tất cả các lỗi của tivi hitachi giúp khách hàng có một chiếc tivi đẹp hơn mỗi khi xem. Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa tivi hitachi tại Hà Nội chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghềđảm bảo chất lượng cho mọi dịch vụ. 

Thái độ làm việc luôn luôn dành cho khách hàng sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp trong từng tình huống. Trung tâm có chăm sóc khách hàng trong tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày ngỉ lễ, quyết tâm phục vụ khách hàng khi cần đến.

Sửa tivi hitachi tại Hà Nội với một số lỗi thường gặp 

Về phần hình ảnh thì tivi hitachi thường bị chập chờn hình ảnh, không có màu, hình ảnh bị co lại, ảnh nhòa, hình ảnh bị nhảy và không có hình.

Còn về âm thanh thì loa bị chập chờn không nghe rõ, không có âm thanh, âm lượng quá lớn và có hình nhưng không có tiếng cũng như tất cả các lỗi khác của tivi.

dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà hà đông

Sửa tivi hitachi và bảo hành với lỗi Panel

Với lỗi này có những hiện tượng như trắng màn hình và có các kẻ dọc ngang hay bị bóng chữ. Ngoài ra, ảnh bị sai màu cũng như các nét chữ bị xé ra. Màn hình không hiển thị hết và bị mất một số góc không hiển thị hết. Trong trường hợp trên nếu bạn không khắc phục được thì hãy liên hệ ngay với Bách Khoa trung tâm chuyên sửa tivi hitachi tại Hà Nội đến khắc phục cho bạn nhanh nhất.

Sửa chữa tivi hitachi lỗi cao áp

Nếu bạn bật máy lên trong thời gian khoảng 2 giây đến 5 giây mà lại tắt thì bạn nên kiểm tra lại nguồn điện cung cấp cho tivi của bạn là quá cao so với mức tivi nhận được. Khi đó cần phải gọi thợ sửa tivi hitachi tại Hà Nội đến để kiểm tra và khắc phục hệ thống điện cho bạn nhanh nhất.

Dịch vụ sửa tivi hitachi ngoài bảo hành của hãng

Trung tâm bảo hành LCD HITACHI từ 6 – 12 tháng cho máy thay hoặc đổi bo mạch nguồn, kênh, bo cao áp, bo chính

Trong thời gian tivi hitachi nhà bạn đã hết hạn bảo hành, vấn đề sửa tivi hitachi khi gặp sự cố thuộc dạng từ chối bảo hành thì chúng tôi hỗ trợ khách hàng sửa ngoài bao gồm chi phí bảo hành của dịch vụ. Các linh kiện, phụ tùng mới có kèm theo đều được bảo hành đúng quy định của nhà sản xuất hãng hitachi.

Bách Khoa Hà Nội hiện đang là trung tâm dịch vụ sửa chữa tại nhà được khách hàng tín nhiệm và sử dụng dịch vụ nhiều nhất tại hà nội.

Với kỹ thuật cao, sự phục vụ tận tình của kỹ thuật viên và là trung tâm đi đầu trong việc sử dụng “Dịch Vụ Sửa Chữa Tại Nhà Khách Hàng”.

Tự hào là đối tác tin cậy, số một của các hãng cung cấp thiết bịcó uy tín điện tử Bách Khoa được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn là đơn vị chuyên nghiệp … với đội ngũ nhân lực kỹ thuật cao. Hãy đến với điện tử Bách Khoa.

Contact Me on Zalo
0906 115 666