Home / Trung tâm bảo hành tivi uy tín / Trung tâm bảo hành tivi tại hà nội uy tín số 1

Trung tâm bảo hành tivi tại hà nội uy tín số 1

Với nhu cầu sửa chữa tivi cũng như các thiết bị điện tử đặt biệt là tivi ngày càng cao nên dịch vụ này đang dần trở nên phổ biến. Với những trung tâm bảo hành tivi tại hà nội, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi tivi gặp phải một vài sự cố trong quá trình sử dụng.

Một số câu hỏi khách hàng thường đặt câu hỏi tới trung tâm bảo hành tivi Bách Khoa

Tại sao nhân viên tới nhà sửa mà lâu rồi vẫn chưa khắc phục được ?

Với các trung tâm Sửa Tivi Sony có uy tin thì việc tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng luôn là ưu tiên số 1. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau khi thay thế các linh kiện mới, cần phải thử lại trong thời gian khoảng 24h hay lâu hơn một chút. Thông thường, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng biết được điều đó.

Với những trường hợp đặt biệt như tivi bị khan hiếm linh kiện thay thế, phải cần thời gian để trung tâm nhập đúng linh kiện chính hãng, đảm bảo cho khách hàng sau khi thay thế sẽ không gặp phải trường hợp hư hỏng như vậy.

nhận sửa tivi tại nhà quận hà đông

Vì sao có dịch vụ sửa tivi tại nhà rồi mà tivi vẫn phải mang về trung tâm ?

Có một số nguyên nhân dẫn đến tivi hỏng mà không thể kiểm tra và Sửa Tivi Samsung ngay tại nhà trong thời gian ngăn được, ví dụ như bị hỏng bo điều khiển thì cần phải có bo điều khiển khác để thay thế, với những thiết bị di động để nhân viên kỹ thuật mang theo sẽ không đủ để khắc phục rủi ro mà cần đến máy móc hiện đại hơn.

Hoặc có trường hợp màn hình bị hư hỏng không có thiết bị để tháo màn hình thì bắt buộc thợ kỹ thuật phải mang về trung tâm để sử dụng các máy móc hỗ trợ.

Nhiều trường hợp sau khi kiểm tra tại nhà, nhiều bộ phận của tivi đã quá cũ, không thể sửa được, bắt buộc phải thay thế những bộ phận mới.

Đây cũng là lý do mà nhân viên phải mang tivi về trung tâm.

Khi bảo hành sửa chữa nhiều thì có được giảm giá không ?

Với chính sách cho các khách hàng thân thiết, tùy vào mức độ sửa chữa, trung tâm sẽ có các chính sách giảm giá ưu đãi cho khách hàng.

sửa chữa tivi chất lượng tại nhà

Trung tâm bảo hành tivi tại hà nội của chúng tôi, khách hàng luôn nhận được sự hài lòng tốt nhất.

Chỉ sau 15 phút gọi điện tới trung tâm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà để khắc phục sự cố, tới với điện lạnh thanh xuân quý vị sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt chế độ phục vụ tận tình, thời gian bảo hành dài hạn và cam kết 100% không chặt chém về giá cả. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào bảo dưỡng điều hòa tại nhà tốt nhất thì hãy liên hệ tới trung tâm điện tử Bách Khoa Hotline 0906 115 666 để nhân được tư vấn miễn phí từ chúng tôi.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành điện lạnh trung tâm sửa tivi tại nhà Bách Khoa đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng tại hà nội, đạt được sự hài lòng của tất cả khách hàng, với chế độ phục vụ nhiệt tình cùng tay nghề cao của nhân viên kỹ thuật chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho tất cả những khách hàng khi tới với sửa tivi tại nhà Bách Khoa.

Contact Me on Zalo
0906 115 666