Home / Tin tức / Thu mua tivi cũ giá cao tại Hà Nội

Thu mua tivi cũ giá cao tại Hà Nội

Contents

Thu mua tivi cũ giá cao tại Hà Nội – Thu mua tận nơi. Thu mua các loại tivi cũ các loại, tivi samsung, tivi lg, tivi QLed, tivi sony, tivi aqua, tivi casper, tivi ffalcon, tivi TCL, tivi sharp… Hỗ trợ thu mua tận nơi, thu mua tại nhà mọi số lượng, mua tivi cũ hỏng giá cao.

 Xem nhanh
  • Thu mua tivi cũ.
  • Tại sao thu mua tivi cũ?
  • Hỗ trợ thu mua tận nơi tại Hà Nội.
  • Tivi có dễ sửa chữa, thay thế không?
  • Liên Hệ Với Chúng Tôi.
  • Câu hỏi thường gặp

Tivi là sản phẩm được sử dụng hầu như tất cả các gia đình, khách sạn, nhà hàng, quán ăn quán cafe và kể cả công ty cũng có sử dụng.

lắp đặt tivi

Thu mua tivi cũ tại Hà Nội.

Thu mua các loại tivi cũ, hư hỏng không thể sửa chữa của các thương hiệu như: tivi samsung, tivi lg, tivi QLed, tivi sony, tivi aqua, tivi casper, tivi ffalcon, tivi TCL, tivi sharp… Thu mua tivi siêu mỏng, smart tivi, tivi độ phân giải full hd, 4k và 8k.

Thu mua tivi cũ.

Trên thị trường có các thương hiệu tivi nổi tiếng như: tivi samsung, tivi sony, tivi lg, tivi sharp, tivi panasoic… Mỗi thương hiệu sẽ có những mức giá rẻ, giá tầm trung và cao cấp.

lắp đặt tivi

Kích thưc tivi phổ biến là: tivi 32inch, tivi 42inch, tivi 43 inch, tivi 55inch, tivi 50inch, tivi 65inch, tivi 75inch..

Nếu bạn đang có tivi hư hỏng, vỡ màn, không lên điện và cần thanh lý thì hãy liên hệ vi chúng tôi, thu mua đồ cũ Hà Nội thu mua các loại smart tivi, led tivi, tivi 4k, lcd, tivi plasma và các loại khác.

Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng cần thanh lý chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên liên hệ và có mặt trong 45 phút để khảo sát và báo giá thu mua.

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại, zalo khi xem hình ảnh và nắm rõ tình trạng của sản phẩm.

Tại sao thu mua tivi cũ?

Tivi là một trong những sản phẩm điện tử, nếu hư hỏng, không sử dụng và đem bỏ ra môi trường sẽ ảnh hưởng ln ti sức khỏe cũng như hủy hoại môi trường sống, vì vậy việc thu mua lại tivi cũ sẽ hạn chế tối đa việc thải rác điện tử ra môi trường đồng thời cung cấp lại cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng nhưng không đủ khả năng để mua sản phẩm mi. Tivi cũ khi bán ra thì đa phần đều có chế độ bảo hành nên sẽ đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng, những tivi cũ không thể sửa chữa và khắc phục sẽ được lấy những linh kiện còn tốt để thay thế cho các tivi khác có thể sửa chữa.

mua tivi cũ hỏng

Mẫu tivi bị hỏng màn hình.

Hỗ trợ thu mua tận nơi tại Hà Nội.

Thu mua đồ cũ Hà Nội là một đơn vị thu mua uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng do có dịch vụ thu mua tận nơi, thu tại nhà nhằm tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng khi có nhu cầu cần thanh lý. Chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi ở Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Tivi có dễ sửa chữa, thay thế không?

Tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm sẽ dễ hay khó, nếu hư hỏng phần mềm thì dễ nhưng nếu ảnh hưởng ti phần cứng thì phải thay thế và sửa chữa linh kiện. Đa phần hiện nay tivi bị vỡ màn hình rất nhiều, do quá trình vận chuyển, rơi vỡ, làm vỡ trong quá trình sử dụng… nếu hỏng màn chi phí sửa chữa khá cao nên lựa chọn thay thế màn hình không được khách hàng lựa chọn nhiều, thay vào đó sẽ mua một chiếc tivi khác.

Ngoài thu mua đồ cũ Hà Nội thì còn rất nhiều các đơn vị thu mua tivi cũ khác mà khách hành có thể tìm được bất kỳ nơi nào trên địa bàn quận. Không chỉ thu mua tivi cũ chúng tôi còn thu mua đồ điện tử cũ khác như: thu mua loa cũ, thu mua màn hình máy tính cũ, thu mua xác điện thoại cũ…

mua tivi cũ hỏng

Liên Hệ Với Chúng Tôi.

Ở Hà Nội quý khách hàng có thể liên hệ vi thu mua đồ cũ, sửa tivi Hà Nội qua các thông tin sau:

– Điện thoại: 0906 115 666

– Hotline: 0906 115 666

– Website: www.suativibk.com

– Email: baogia@thumuadocuhanoi.com

Mua tivi cũ hỏng

Câu hỏi thường gặp

1. Công ty có hỗ trợ thu mua tận nhà, tận nơi không?

Hiện tại chúng tôi nhận thu mua tại nhà, thu mua tận nơi.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa là một trong những công ty sửa chữa TiVi tại nhà, uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật viên được đào tạo tay nghề chuyên sâu, sửa chữa, thay màn hình các đời CRT, LCD, LED, PLASMA, Tivi 4K, Tivi 8K, Smart Tivi, Tivi Cong, cho các hãng như: Sony, Samsung, LG, Panasonic, Asanzo, Sharp, Toshiba, TCL.

Contact Me on Zalo
0906 115 666