Home / Trung tâm bảo hành tivi uy tín / Trung tâm bảo hành Samsung hà nội

Trung tâm bảo hành Samsung hà nội

Sửa Chữa Tivi Samsung

1.1.Sửa Chữa và thời hạn bảo hành

Tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu Samsung được sản xuất và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam sẽ được bảo hành theo quy định sau:

• Thời hạn bảo hành sản phẩm được xác nhận dựa vào tin nhắn từ tổng đài điện tử . Trong trường hợp sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành điện tử , thì thời hạn bảo hành sản phẩm được tính kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng nhưng không được vượt quá thời hạn bảo hành kể từ ngày sản xuất (Chi tiết xem thông tin bên dưới).

Màn hình tivi samsung

 

2. Sản phẩm thu hồi:

Máy điện thoại di động, máy tính bảng, pin.
Máy chụp ảnh, máy quay phim.
Máy vi tính (để bàn, xách tay), màn hình máy vi tính, cục CPU (bộ vi xử lý của máy tính).
Máy in, máy fax, máy quét hình (scanner), Máy sao chụp giấy (photocopier).
Đầu đĩa DVD, VCD, CD và các loại đầu đọc băng, đĩa khác
Ti vi, tủ lạnh, Máy điều hòa nhiệt độ, máy giặt.(*)
*Hoặc Quý khách có thể gọi tổng đài miễn phí 24/7:  để yêu cầu thu hồi cho các sản phẩm trong danh sách này.

 

Màn hình tivi samsung

 

3. Quy trình thu hồi và xử lý sản phẩm thải bỏ: tham khảo

4. Lưu ý:

Thời gian tiếp nhận sản phẩm điện, điện tử thải bỏ: 08:30 – 17:30 Thứ 2 đến Chủ Nhật (trừ các ngày lễ Tết). Khách hàng vui lòng tự chuyển giao các sản phẩm điện, điện tử thải bỏ đến các điểm thu hồi như trên. Samsung VietNam không áp dụng chính sách quà tặng ưu đãi để trao đổi sản phẩm.

Trung tâm bảo hành Samsung hà nội chúng tôi thay thế linh kiện chính hãng đảm bảo cho các thiết bị nhà bạn bị hư hỏng. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành dài hạn Đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc nhanh hiệu quả, hướng dẫn và tư vấn quý khách hàng miễn phí để quý khách hàng sử dụng đúng và hiệu quả. Không ngại xa Phục vụ trọn đời 24/24 – Các ngày trong tuần cả thứ 7 và CN nhận thu mua các thiết bị Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh…đã qua sử dụng Chúng tôi xin cam đoan và chịu trách nhiệm về sua tivi hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.

sửa tivi LCD LED-Plasma

Các dịch vụ của trung tâm hướng tới tiêu chí. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí và mục tiêu phát triển của trung tâm chúng tôi. Mọi thông tin tư vấn, hoặc yêu cầu dịch vụ sửa chữa khách hàng vui lòng liên hệ tới Điện thoại : 0906 115 666 phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Luôn tận tâm với khách hàng, phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất.

Xem thêm Sửa tivi

Contact Me on Zalo
0906 115 666