Home / Hỏi đáp tivi SamSung / Ý nghĩa các ký tự trong tên của tivi Samsung

Ý nghĩa các ký tự trong tên của tivi Samsung

Hãng Samsung hiện có nhiều dòng tivi nhưng nhìn qua tên để hiểu được dòng đó thuộc model nào thì hãy cùng sửa tivi tại nhà xem qua bài viết dưới dây để biết chính xác hơn nhé.

1. Dòng tivi màn hình LED

Mình xin lấy chiếc Smart Tivi Samsung 4K 43 inch UA43MU6400 – model bán chạy trong năm 2017 ở Điện máy XANH làm ví dụ minh họa.

Ý nghĩa các ký tự trong tên của tivi Samsung

– Đầu tiên: từ trái sang UA là mã sản phẩm dòng tivi LED thường.

Ví dụ  QA: là dòng tivi QLED cao cấp của Samsung.

– Số tiếp theo là 43: dùng để chỉ số inch của tivi. 

Ví dụ:

32: tivi 32 inch

40: tivi 40 inch

49: tivi 49 inch

65: tivi 65 inch

– Ký tự tiếp theo M: Mô tả năm ra mắt của tivi .

Ví dụ: 

M: 2017

K: 2016

J: 2015

– Tiếp theo là chữ U: Mô tả độ phân giải tivi có màn hình Ultra HD (4K).

+ Nếu tivi không có ký tự này thì màn hình tivi là Full HD.

+ Với những tivi dòng 32 inch (trừ Model UA32M5500) thì đa số đều l

– 4 ký tự cuối 6400 mô tả series của sản phẩm.

Ví dụ:

+ Series từ 5000 trở xuống thuộc dòng tivi LED thường và internet tivi.

Trên đây là cách đọc tên tivi Samsung, từ giờ bạn đã có thể đọc thành thạo tivi nhà mình cũng như có thể nhận biết được  tivi Samsung cao cấp và tivi Samsung phổ thông rồi nhé.

tivi samsung qled

Trung tâm sửa chữa và thanh lý tivi tận nhà điện tử – toàn chiến bảo dưỡng – sửa chữa – tại nhà & cơ quan có (vat) chuyên sửa tivi tại nhà nhanh nhất – thuận tiện nhất_giá cả hợp lý nhất – chất lượng nhất – yên tâm nhất

Tel: 0906 115 666 chuyên mua tivi cũ giá cao, sửa chữa tivi tại hà nội.

Chuyên sửa tại nhà và cơ quan: samsung, lg, sony, toshiba, panasonic, sharp, jvc, philips, sanyo, ti vi – lcd – crt – plasma led  – amply với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm tại đà nẵng.

Sửa chữa tại nhà với giá cả phải chăng. bào hành dài hạn. Chuyên thu mua tivi lcd plasma Led cũ nứt vỡ màn hình giá cao (khách hàng sẽ được báo giá trước khi sửa).

Sửa tivi tại Hà Nội

Sửa chữa tivi chuyên nghiệp linh kiện chính hãng. Áp dụng máy móc thiết bị hiện đại và sử dụng linh kiện chính hãng có thể kéo dài tuổi thọ. hạn chế tình trạng tivi vừa sửa xong chưa được bao lâu lại hư hỏng lại.

Bảo hành lâu dài. Hư hỏng lại là điều mà không khách hàng nào muốn và cả dịch vụ sửa chữa tivi cũng không muốn điều này, sẽ làm tốn nhiều thời gian và chi phi để khắc phục lại lần nữa. Với phương châm làm việc không để khách hàng phải chịu thiệt khi sử dụng dịch vụ của công ty . Trung tâm đã tăng thời hạn bảo hành lên từ 3-6 tháng cho các dịch vụ của trung tâm nhầm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. đồng thời khách hàng được bảo hàng tân nhà và tự do lựa chọn thời gian bảo hành

Giá cả hợp lý. Giá cả luôn là điều khách hàng quang tâm. dịch vụ sửa chữa tivi của nguyễn kim luôn có giá thống nhất và thấp nhất có thể, tùy theo từng hư hỏng vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vừa có thể sử dụng linh kiện tốt nhất mà không phải tốn quá nhiều chi phí .

Sửa tivi tại nhà Bách Khoa làm việc nhiệt tình & trung thực . Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc nhiệt tình chu đáo.

Contact Me on Zalo
0906 115 666