Home / Chuyên đề sửa chữa tivi tại nhà / Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà giá rẻ gọi là có mặt

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà giá rẻ gọi là có mặt

Bảo hành và sửa chữa tivi tại nhà

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà giá rất rẻ

Tham khảo chia sẻ về việc hư hỏng tivi và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà hiện nay:

“Khi mở tivi lên tôi không thấy có nguồn và tiếng. Tôi đã tìm mọi cách và thay điện trở nhiệt 2k2 thì có nguồn, nhưng tivi không lên hình và cũng không có tiếng. Mong mọi người tư vấn giúp tôi dịch vụ sửa chữa tivi nào với. Xin cảm ơn!”- Phan Hoàng Thanh chia sẻ.

“Nhà Em có cái tivi led đang bị chập cheng: màn hình cứ nháy liên tục. Nghe mấy bác giới thiệu dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà. Mình gọi liền, sửa cũng ok lắm.” –Tuyên Sơn đánh giá.

Hùng Anh chia sẻ:“Tivi hư có thời gian thì vác ra hãng, không thì gọi dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà chuyên nghiệp, yên tâm hơn. Chứ  bây giờ mấy loại smart Tivi này nọ, khó tự sửa lắm!”

Điểm qua một lỗi hỏng nguồn thường gặp ở nhiều loại Tivi và cần dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà giá rẻ ngay lập tức.

sửa chữa tivi chất lượng tại nhà

Triệu chứng

Một trong những trường hợp cần sửa chữa tivi thường thấy là hiện tượng hỏng bo nguồn. Khi chúng ta bật nguồn, nhưng tivi không vô điện. Tivi đang bật bỗng nhiên thì bị mất nguồn hoặc bị tắt máy. Nhiều lúc vừa bật tivi lên lại bị tắt nguồn hay mở nguồn tivi một thời gian lâu mới bật lên được. Đó là dấu hiệu  bị mất nguồn và cần tìm hiểu nguyên nhân để tìm cách sửa chữa tivi.

Nguyên nhân

Một trong những nguyên nhân là do môi trường phòng để tivi. Do tivi thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm (ví dụ như bức tường gần tivi bị ẩm, sử dụng quạt phun sương, tivi bị vô nước) sẽ khiến các vi mạch trong tivi bị ẩm làm tivi mất nguồn.

Ngoài ra, một lí do nữa là bo nguồn điện đột nhiên tăng cao (ví dụ như khi bị sét đánh) làm cho một số linh kiện như cầu chì, tụ lọc nguồn và IC công suất nguồn, nguồn cấp trước,… bị hư hỏng dẫn đến mạch nguồn hư hỏng.

Bên cạnh đó, thói quen của người sử dụng cũng khiến tivi dễ bị hư hỏng. Có thể do bạn thường xuyên chỉ tắt tivi bằng remote mà không rút điện ra, làm cho trong tivi còn lưu điện, lâu ngày các linh kiện điện tử của tivi sẽ bị giảm tuổi thọ. Để tránh gặp sự cố tivi mất nguồn thì nên tập thói quen sau khi tắt tivi bằng remote thì ngắt nguồn điện ngay.

Ý nghĩa các ký tự trong tên của tivi Samsung

Cách khắc phục

Khi gặp phải hiện tượng tivi mất nguồn, các nhân viên dịch vụ sửa chữa tivi thường sẽ kiểm tra ổ cắm điện, phích cắm điện xem có bị lỏng hay chập điện gì không. Việc này, bạn hoàn toàn có thể làm được. Nếu không có vấn đề ở ổ cắm hay phích cắm, nên kiểm tra lại cầu chì xem có gì bất thường không. Nếu việc tivi mất nguồn chỉ do lỏng điện thì bạn chỉ việc cắm lại nhưng nếu do có hỏng hóc thì bạn nên thay mới cầu chì hay ổ cắm, phích cắm điện. Nếu nguyên nhân do thiết bị ẩm thì nên đặt tivi ở vị trí khác, khô ráo hơn.

Sau khi xử lý vấn đề của nguồn điện mà tivi vẫn không bật nguồn được thì có lẽ linh kiện bên trong tivi bị hư hỏng. Và nếu bạn không phải là chuyên viên, không nên tự ý lắp mở tivi ra. Không cách nào khác, bạn cần đến các nhân viên của dịch vụ sửa chữa tivi ngay.

Tuy mới phát triển gần đây nhưng dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà giá rẻ là một trong những sự lựa chọn ưa chộng với nhiều người nhất là với những người bận rộn. Hãy lựa chọn một dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà vừa giá rẻ vừa uy tín, chất lượng nhé!

Địa chỉ các dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Contact Me on Zalo
0906 115 666