Home / Tin tức / Thu mua tivi cũ hỏng tại Hà Nội, thanh lý mua bán tivi giá tốt

Thu mua tivi cũ hỏng tại Hà Nội, thanh lý mua bán tivi giá tốt

Contents

MUA TIVI CŨ GIÁ CAO tại Hà Nội

– Mua tại nhà các loại TIVI cũ: tivi LCD, smart tivi,4k,3d…

– Mua tivi cũ của tất cả các hãng: sony, toshiba, SamSung, LG, Panasonic….

– Mua tại nhà nhanh, gọn, giá cao và làm việc liên tục 24/7

– Đặc biệt mua giá cao với các loại tivi từ 32 inch trở lên

Thu mua tivi, thanh lý tivi cũ hỏng giá cao tại nhà Hà Nội

Gia đình bạn đang cần thanh lý gấp một chiếc tivi cũ đã hư hỏng để sắm một chiếc tivi mới. Thế nhưng đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua bán tivi cũ hỏng. Xem bài viết sau đây để biết đâu là nơi Thu mua tivi, thanh lý tivi cũ hỏng giá cao tại nhà Hà Nội nhé!

dịch vụ thanh lý tivi hỏng giá cao

Điện lạnh Bách Khoa là nơi Thu mua tivi cũ với giá cao

Khi nào chúng ta cần dùng dịch vụ thanh lý tivi hỏng giá cao?

Khách hàng cần sử dụng dịch vụ thanh lý tivi hỏng giá cao khi gặp các trường hợp sau:

Tivi không cần sử dụng đến

Với những dòng tivi đời cũ kích thước nhỏ khách hàng không còn dùng đến. Đây sẽ là thời điểm chúng ta nên thanh lý tại những dịch vụ uy tín để đảm bảo quyền lợi. Với những nơi cung cấp dịch vụ với giá thu mua cao. Khách hàng sẽ có thêm một khoản tiền và có thêm khoảng trống cho chiếc tivi mới

Tivi gặp trục trặc hỏng hóc

Nếu chiếc tivi sử dụng đã lâu và dạo gần đây thường xuyên gặp trục trặc hỏng hóc. Đó cũng là lúc chúng ta cần thanh lý sớm để nhận được mức giá cao. Cũng như có thêm tiền để đầu tư mua sắm một chiếc tivi mới. Bởi chi phí sửa chữa nhiều lần có thể bằng tiền bạn mua một chiếc tivi mới. Bởi trên thực tế khi đã xuất hiện tình trạng hư hỏng thì tình trạng này sẽ diễn ra liên tục. Khiến cho người dùng tốn nhiều chi phí để gọi dịch vụ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện.

Thanh lý khi Tivi gặp trục trặc hỏng hóc

Tivi đã hết khấu cao

Với những loại tivi đã sử dụng hết khấu hao, đây cũng là lúc chúng ta nên thanh lý chúng. Bởi đa phần những thiết bị này đều không đảm bảo tốt được chất lượng hình ảnh và âm thanh. Vì vậy không có lý do gì để chúng ta nâng cấp chúng lên dòng cao cấp hơn. 

Vì sao nên gọi thu mua tivi cũ ở Điện lạnh Bách Khoa?

Tại Hà Nội không khó để chúng ta gọi được một dịch vụ thu mua tivi cũ thanh lý. Thế nhưng khi nhắc đến những địa chỉ tin cậy thì Điện lạnh Bách Khoa vẫn được ưu ái hơn hẳn. Đó là bởi vì: 

Điện lạnh Bách Khoa – Thu mua tivi cũ với giá cao

Khách hàng nào khi muốn thanh lý tivi cũ cũng mong muốn nhận được mức giá cao. Chính vì vậy việc lựa chọn được đơn vị thu mua giá tốt luôn được chú ý. Hiểu được điều này Điện lạnh Bách Khoa đã xây dựng và đưa ra bảng giá thu mua tốt nhất. Vừa đảm bảo được quyền lợi tối đa cho khách hàng, vừa đảm bảo được tính cạnh tranh cao nhất.  

Theo đó mức giá mà đơn vị đưa ra sẽ được xem xét dựa trên tình trạng thực tế của sản phẩm. Đơn vị sẽ cắt cử những nhân viên có chuyên môn đến kiểm tra và định giá. Từ đó đưa ra mức giá thu mua hài hòa và hợp lý nhất. Để khách quan hơn khách hàng có thể liên hệ tới các đơn vị khác để tham khảo về giá. Tuy nhiên Điện lạnh Bách Khoa tự tin là đơn vị thu mua có giá tốt nhất tại thị trường.

Điện lạnh Bách Khoa – Thu mua tivi cũ nhanh chóng

Điện lạnh Bách Khoa đang triển khai và phân phối dịch vụ thu mua vô cùng nhanh gọn.Ngay sau khi khách hàng liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng. Trong khoảng 30p  nhân viên của đơn vị sẽ đến để kiểm tra và thỏa thuận giá với khách hàng. Khi đã đạt được sự nhất trí đơn vị sẽ thanh toán và mang tivi về trung tâm.  

Điện lạnh Bách Khoa – thu mua khắp địa bàn HN

Điện lạnh Bách Khoa đã và đang triển khai các dịch vụ thu mua sửa chữa rộng khắp Hà Nội. Kể cả những huyện ngoại thành Thủ Đô hoặc bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Theo đó khách hàng muốn thanh lý tivi chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới tổng đài dịch vụ. Sau đó an tâm chờ nhân viên đến để tiến hành thu mua thanh lý.

dịch vụ thanh lý tivi hỏng giá cao

Các loại Tivi cũ Điện lạnh Bách Khoa đang thu mua

Hiện tại Điện Lạnh Bách Khoa đang thu mua hầu hết các dòng tivi đời cũ. Đến từ các thương hiệu được bày bán phổ biến trên thị trường. Với kích thước màn hình hiển thị từ 32 inch cho tới 90 inch… đều được thu mua.

Một số sản phẩm tivi được Điện lạnh Bách Khoa nhận thu mua cho khách hàng tham khảo bao gồm:

 • Sản phẩm Tivi Sony

 • Sản phẩm Tivi Hitachi

 • Sản phẩm Tivi Samsung

 • Sản phẩm Tivi LG

 • Sản phẩm Tivi Toshiba

 • Sản phẩm Tivi Sanyo

 • Sản phẩm Tivi Panasonic

 • Sản phẩm tivi Mitsubishi

Thu mua tivi hỏng màn hình tại Hà Nội

Các loại tivi cũ Điện lạnh Bách Khoa đang thu mua

Quy trình mua bán thanh lý tivi cũ hỏng của Điện lạnh Bách Khoa

Quy trình mua bán thanh lý tivi cũ hỏng của Điện lạnh Bách Khoa được tiến hành như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu cần thanh lý tivi cũ sẽ liên hệ tới Điện lạnh Bách Khoa qua Hotline. Bộ phận CSKH sẽ xin thông tin cơ bản về thương hiệu tivi và địa chỉ của khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu từ bộ phận CSKH nhân viên đảm nhiệm sẽ đến kiểm tra thực trạng tivi. Tiếp đó là báo giá thu mua cụ thể và giải thích cặn kẽ cho khách hàng được biết. 
 • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với mức giá hai bên sẽ tiến hành giao dịch mua bán.

Đối với những khách hàng cần hóa đơn, hợp đồng để phục vụ cho các báo cáo. Đơn vị sẽ hỗ trợ cụ thể chi tiết. 

Quy trình mua bán thanh lý tivi cũ hỏng của Điện lạnh Bách Khoa

Cần tìm nơi Thu mua tivi, thanh lý tivi cũ hỏng giá cao tại nhà Hà Nội. Gọi ngay cho Điện Lạnh Bách Khoa nhé

Từ Khóa Tìm Kiếm

Dịch vụ thu mua tivi cũ giá cao của chúng tôi hoạt động 24/24 kể cả ngày lể và chủ nhật. Bất cứ khi nào khách hàng cần. Thu mua tivi cũ giá cao thu mua, thanh lý tivi – loa ampli – đầu đĩa – các thiết bị âm thanh – cũ – hỏng – đã qua sử dụng giá cao, cũ,hư công ty, trường học, bệnh viện, gia đình… không ngoại trừ bất kỳ đối tượng nào.

Contact Me on Zalo
0906 115 666